Công Ty Sản Xuất Thanh Nhựa Inoutic Profile

Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản xuất thanh nhựa Inoutic profile và có nhiều thông tin chia sẻ về các hãng này. Dưới đây là những chia sẻ của Tin cửa nhựa lõi thép về đơn vị sản xuất thanh nhựa Inoutic Profile.

Công ty sản xuất thanh nhựa Inoutic profile được thành lập vào năm 1956 tại Bogen – CHLB Đức. Từ một công ty sản xuất trong nghành công nghiệp nhựa đến năm 1975 công ty chính thức cho ra đời sản phẩm nhựa PVC cho cửa sổ và cửa đi. Năm 1985 công ty đổi tên thành Thyssen Polymer GmbH. Với việc phát triển hệ thống và xây dựng các nhà máy sản xuất tại nhiều nước khác nhau Inoutic đã trở thành một trong những công ty sản xuất hàng đầu về sản phẩm thanh nhựa cho nghành công nghiệp cua nhua loi thep .Vào năm 2007 công ty được đổi tên thành Inoutic – Deceuninck GmbH.


Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong nghành công nghiệp sản xuất thanh nhựa, sản phẩm thanh nhựa Inoutic Profile đã phát triển trở thành một trong những thanh nhựa đảm bảo được chất lượng nhất tại châu Âu và trên thế giới.
Thanh nhựa Inoutic Profile ngoài đảm bảo các tiêu chuẩn đảm bảo được độ cứng chắc, chống chịu thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo được độ bền màu, màu sắc, đa khoang cách âm cách nhiệt tốt thì còn là một trong những thanh profile sản xuất ra những bộ cửa nhựa lõi thép với mẫu mã có thể gọi là đẹp nhất hiện nay.
Tại Việt Nam cửa nhựa sử dụng thanh nhựa Inoutic là một trong những dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp và chỉ có một số ít công ty như EBM…có thể sản xuất cửa nhựa lõi thép bằng thanh nhựa này. Phụ kiện đi kèm cho dòng sản phẩm này cũng phải đảm bảo được chất lượng như Winkhaus, Roto, Aubi thì mới đảm bảo tương xứng với độ bền cũng như chất lượng.

Nên đọc: Cách chọn cửa nhựa lõi thép đảm bảo

avatar
Hotline:0906311383
Zalo: 0906311383 SMS: 0906311383