Cách Chọn Cửa Nhựa Lõi Thép Đảm Bảo

Cách chọn cửa nhựa lõi thép đảm bảo chất lượng theo thời gian sử dụng dành cho những khách hàng lần đầu tiên sử dụng cửa nhựa có những kiến thức về để chọn lựa.

Cửa nhựa lõi thép upvc được sử dụng phổ biến ở các nước châu Âu vào những năm 1960, nhưng ở Việt Nam thì cửa nhựa được sử dụng phổ biến trên thị trường vào năm 2007. Và những thông tin cách lựa chọn về sản phẩm không được đăng tải nhiều.

Sau đây Tin cửa nhựa lõi thép đưa ra các thông tin chính về nguyên vật liệu để sản xuất ra sản phẩm để khách hàng có cơ sở và cách chọn cửa nhựa lõi thép đảm bảo được tốt hơn.

Cấu tạo cắt lớp và tính năng của cửa nhựa lõi thép upvc

– Chọn thanh nhựa (thanh profile):

Là những thanh nhựa để làm ra những khuôn bao, và khung cánh cho cửa. Tại Việt Nam có rất nhiều hãng thanh nhựa được sử dụng trên thị trường. (Thanh kommerling profile được Eurowindow sử dụng, Thanh Inoutic profile được EBM sử dụng, Thanh Rehau profile, Sparlee Profile…). Tùy theo từng hãng thanh nhựa mà có những giá thanh khác nhau và thường phần ra làm 3 loại như sau:

  1. Loại cao cấp được các công ty CHLB Đức sản xuất.
  2. Loại phổ thông có giá vửa phải và được nhiều người sử dụng đa số được sản xuất tại Trung Quốc.
  3. Loại có giá thấp là những thanh nhựa sản xuất ở Trung Quốc hoặc Việt Nam, những thanh nhựa giả, hoặc nhái…

Để sản phẩm cua nhua loi thep sử dụng lâu ngày mà không bị hoen ố vàng, hãy chọn thanh nhựa có màu sắc đồng nhất. Thanh nhựa càng trắng bóng là nhựa càng tốt do có tỷ lệ bột nhựa nguyên chất cao, nhìn mặt cắt bên trong của thanh nhựa loại nào có độ dày càng cao có nhiều khoang hơn là loại thanh nhựa có khả năng chịu lực lớn và tăng khả năng cách âm, cách nhiệt. Chọn những loại thanh nhựa có mặt trên thị trường lâu năm và được nhiều người sử dụng thì dễ dàng đánh giá và so sánh hơn. Nhiều khách hàng không để ý phần này khi lựa chọn cửa nhựa lõi thép

– Phụ kiện cửa nhựa lõi thép:

là phần quan trọng nhất để cửa sử dụng ổn định lâu dài bao gồm các loại như bản lề, khóa, tay nắm, chốt … Phụ kiện khi lựa chọn phải tìm hiểu về tên hãng phụ kiện. Phụ kiện rất dễ bị tráo đổi để đưa hàng giả, hàng kém chất lượng vào sản xuất, hoặc ăn bớt, không sử dụng đúng loại phụ kiện theo yêu cầu và phù hợp với cửa. Báo giá phải được tách riêng phần cửa, phần phụ kiện và phải chi tiết rõ ràng số lượng, loại phụ kiện sử dụng cho từng loại cửa. Khách hàng tham khảo thêm từ các nhân viên tư vấn có kinh nghiệm thì sẽ có lựa chọn chính xác hơn, tránh các trường hợp gây khó khăn và khó sử dụng cho sau này.
>>> Thông số để lựa chọn bản lề chữ A

– Lõi thép của cửa nhựa:

phần cốt lõi của cửa nhựa giúp tăng cứng cho thanh nhựa, và độ bám chắc của vít bắn phụ kiện, lõi thép để gia cường cho thanh Profile cửa nhựa được dập theo các hình chữ U, G, C phù hợp tương ứng với từng loại thanh nhựa. Tuy được hàn kín và ít tiếp xúc với không khí nhưng lõi thép cần phải được mạ kẽm chống gỉ. Lõi thép phải có độ dày từ 1,2mm đến 1,5mm tùy theo từng loại cửa.
>>> Lõi thép có quan trọng cho cửa nhựa lõi thép như thế nào?
Ngoài ra còn các loại nguyên vật liệu khác như kính, vít sử dụng, gioăng…

Để nắm rõ hơn về phần này khách hàng nên tham khảo ở mục thanh nhựa, phụ kiện, báo giá để có chi tiết rõ ràng hơn khi lựa chọn.
avatar