Catologue Phụ Kiện Cửa Nhựa Lõi Thép Upvc GQ (Golking ASSA ABLOY)

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép GQ được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng? Xem ngay bảng giới thiệu Catalogue phụ kiện cửa nhựa upvc GQ

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng phụ kiện dùng trong sản xuất cửa nhựa lõi thép. Phụ kiện GQ cũng là một trong số đó và có độ phổ biến cao do nhiều các công ty sản xuất cửa trong nước lựa chọn sử dụng.

Sau đây Anhthuydoor  xin giới thiệu thông tin xuất xứ của loại phụ kiện này:

Phụ kiện GQ được sản xuất bởi Công Ty Kỹ Thuật Kim Khí Quốc Cường Sơn Đông sản xuất. Được thành lập vào năm 1998. Phụ kiện GQ còn có tên gọi khác là phụ kiện Golking hiện đang chiếm khoảng 60% thị phần sử dụng cho nghành cửa nhựa uPVC tại Việt Nam. Phụ kiện GQ được xếp vào dòng sản phẩm phổ thông bởi giá thành phù hợp với đại đa số người tiêu dùng tại Việt Nam.

Vào quý 2 năm 2012, ASSA ABLOY GROUP chính thức mua lại Công Ty Kỹ Thuật Kim Khí Quốc Cường Sơn Đông là một tập đoàn lớn tại Thụy Điển chuyên sản xuất các phụ kiện cho nghành cửa. ASSA ABLOY GROUP là một trong những tập đoàn nổi tiếng thế giới với các công nghệ sản xuất ổ khóa thông minh và các giải pháp về an ninh.

    Bạn có biết công ty cung cấp thanh nhựa sparlee Shide Rehau ?

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam tình trạng hàng nhái, hàng giả kém chất lượng xuất hiện rất nhiều và có giá thành chỉ bằng 1 nửa so với phụ kiện GQ chính hãng. Những phụ kiện kém chất lượng này được làm rất tinh vi từ màu sắc đến các logo không khác gì hàng chính hãng rất khó để phân biệt, và cũng không ít các cơ sở sản xuất không uy tín sử dụng loại này nhằm cạnh tranh giá thành và đánh vào tâm lý một số khách hàng ham giá rẻ.

Thông số kỹ thuật phụ kiện GQ:

Phụ kiện GQ rất đa dạng về các thông số kích thước và tải trọng để phù hợp cho từng loại cửa có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Hầu hết người tiêu dùng khi sử dụng phụ kiện này đều không nắm rõ các được thông số kỹ thuật mà do các đơn vị sản xuất lựa chọn. Lựa chọn các tải trọng và kịch thước phụ kiện không chính xác dẫn đến cửa dễ bị hư hỏng và đóng mở không kín khít.
Anhthuydoor  xin gửi đến các bạn Catolog phụ kiện GQ để các bạn có thể tìm hiểu thêm về loại phụ kiện này cũng như hiểu rõ hơn về các thông số kỹ thuật để lựa chọn sử dụng chính xác với từng loại cửa.
Mọi chi tiết về đóng góp thông tin cho bài viết các bạn vui lòng conment bên dưới chân bài viết.
Xem Catalogue phụ kiện cửa kính cường lực
avatar
Hotline:0906311383
Zalo: 0906311383 SMS: 0906311383