Kiểm Tra Chất Lượng Một Số Thanh Nhựa Làm Cửa Phổ Biến Trên Thị Trường

Làm sao để kiểm tra chất lượng 1 số thành nhựa làm cửa phổ biến hiện nay. Dưới đây là những chia sẻ về cách kiểm tra chất lượng thanh nhựa cửa nhựa lõi thép

Anhthuydoor xin gửi tới các bạn một Video kiểm tra độ cứng và chất lượng một số thanh nhựa hệ 60 được sử dụng phổ biến để làm cửa nhựa lõi thép. Video này được thực hiện bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG AMADOOR.

Video trên được thử nghiệm trên một số thanh có nhãn hiệu như sau: Kommerling Profile, Shide Profile, Inoutic Profile, Rehau Profile. Để biết thông tin về các loại thanh nhựa này các bạn vui lòng xem thông tin tại mục ” Thanh Nhựa Upvc” của chúng tôi tại trang chủ.

Bài viết giới thiệu chung về các hãng thanh nhựa upvc hiện nay trên thị trường

Sau đây là một số đánh giá chất lượng từ Anhthuydoor sau quá trình thử nghiệm cho từng loại thanh.
Thanh nhựa làm cửa
  • – Thanh Inoutic hệ 60 (hệ cao cấp): Sau khi xem kết quả chúng ta thấy thanh nhựa bị vỡ lớn khi có lực tác động mạnh. Độ dẻo của thanh nhựa ít dẫn đến dễ bị vỡ do độ giòn cao. Độ dày thanh nhựa quá mỏng.
  • – Thanh Shide hệ 60 (hệ phổ thông): Có độ cứng và độ dày thanh nhựa trung bình, Độ dẻo không cao dễ bị téc và vỡ khi có lực tác động mạnh. Dễ bị giòn khi tiếp xúc nhiều với nắng.
  • – Thanh Rehau hệ 60 (hệ cao cấp): Nhìn vào kết qua ta thấy không bị nứt, Tỷ lệ bột nhựa cao nên có độ dẻo, độ dày thanh nhựa khá nên cứng cáp hơn rất nhiều so với các thanh nhựa còn lại.
  • – Thanh Kommerling hệ 60 (hệ cao cấp): Chất lượng gần tương đương so với Rehau. Độ dẻo, độ cứng khá tốt.
  Khi chọn mua cửa nhựa bạn cần chú ý gì, hãy xem ngay bài viết cảnh bảo những kiểu đánh lừa khách hàng khi tư vấn mua cửa nhựa upvc
Hiện Anhthuydoor  trong quá trình xây dựng thông tin cho ngành cửa nhựa lõi thép, mọi ý kiến và đóng góp thêm cho bài viết các bạn vui lòng gửi đến email: anhthuydoor@gmail.com.     Cẩu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm: Lõi thép có vài trò gì đối với cửa nhựa

avatar