Một Số Mẫu Cửa Nhựa Lõi Thép Đẹp Và Hiện Đại

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhiều các cao ốc, tòa nhà văn phòng được dựng lên. Mỗi một cao ốc lại cần có một thiết kế văn phòng và kiến trúc riêng biệt, tạo nên sự phong phú, đa dạng, thu hút sự lựa chọn của các công ty tới đặt văn phòng.

Để góp phần làm nên kiến trúc tiện nghi, hiện đại cho những tòa nhà văn phòng, không thể không nói đến sự đóng góp rất lớn của hệ thống cửa nhựa lõi thép.
Để được tư vấn và thiết kế lựa chọn mẫu mã cửa nhựa lõi thép phù hợp với thiết kế của ngôi nhà, các bạn vui lòng liên hệ đến Hotline  0934 131 104 – 0971 072 969 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu mã cửa nhựa lõi thép để các bạn tham khảo. Các bạn có thể xem thêm mẫu mã khác tại danh mục mẫu cửa tại website.

Mẫu cửa nhựa lõi thép màu vân gỗ

Hình ảnh về một mẫu cửa chính 4 cánh làm từ nhựa Upvc

Mẫu cửa đi 1 cánh và cửa sổ 2 cánh mở cho sân sau

Mẫu vách kính ngăn phòng kết hợp với cửa sổ

Mẫu về cửa nhựa lõi thép có màu vân gỗ sử dụng ngoài trời

Một mẫu chia ô chống trộm cho cửa nhựa lõi thép

Hình ảnh về cửa trượt 4 cánh sử dụng để ngăn phòng mà không chiếm diện tích

Hình ảnh về cửa chính 2 cánh của biệt thự hiện đại

Một kiểu cửa xếp trượt 5 cánh nhằm ngăn phòng mà mở được tối đa khi cần thiết

Kiểu cửa sổ lùa 3 cánh bằng nhau

Mẫu vách ngăn phòng kết hợp với cửa đi 1 cánh

Mẫu chia ô được uốn từ thanh nhựa lõi thép để tạo thêm mẫu mã cho cửa nhựa

Mẫu cửa sỗ 4 cánh mở quay

Mẫu cửa đi 2 cánh kết hợp với vách kính 2 bên cho ô chờ lớn

Mẫu cửa đi 2 cánh kết hợp với cửa sổ 2 bên

Hầu hết những tòa nhà hiện nay đều được thiết kế theo hơi hướng hiện đại, sang trọng. Các mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp đang rất được các nhà thiết kế chú ý và tìm kiếm để tạo nên sức hấp dẫn cho các cao ốc văn phòng. Khi đi tới những tòa cao ốc khác nhau bạn sẽ thấy được các thiết kế về không gian,lối đi văn phòng rất đa dạng. Do đó, các mẫu cửa nhựa được sử dụng cho những dự án cao ốc văn phòng này luôn được thiết kế đặc biệt với nhiều mẫu mã, chất lượng khác nhau để phù hợp với các tòa nhà.

Thông thường ở các tòa nhà văn phòng có đặt trụ sở công ty thì sẽ được lắp đặt hệ thống cửa nhựa lõi thép với phần gương kín đáo và ít hơn nhưng cũng không kém phần tinh tế cho không gian của văn phòng. Hoặc mẫu cửa nhựa lõi thép này sẽ được tính toán và thiết kế để cho tiết kiệm tối đa được không gian, tạo phần thông thoáng cho lối đi bên ngoài chẳng hạn như những mẫu cửa nhựa lõi thép dạng trượt.

Nếu để ý kỹ lưỡng bạn sẽ thấy hầu hết các mẫu cửa nhựa lõi thép được dùng cho những văn phòng hiện nay đều sử dụng loại 1 cửa hoặc 2 cửa để có thể tiết kiệm diện tích cho từng khu vực văn phòng riêng biệt. Tuy nhiên, đối với khu vực cổng chính của từng cao ốc thì các mẫu cửa nhựa lõi thép lại thường là loại cửa quay hoặc cửa xếp trượt 4 cánh với kích thước rất lớn. Các mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp cho tòa nhà văn phòng thường được phân ra làm nhiều loại phù hợp dành cho từng không gian riêng biệt như ở khu vực cửa đại sảnh, cửa nhà vệ sinh, cửa thoát hiểm, …

Bạn có thể sử dụng loại cửa mở ra ở khu vực ban công văn phòng

hay dùng mẫu cửa trượt cho khu vực đại sảnh. Để tạo không gian lớn hơn hơn và nếu căn phòng có diện tích thì loại cửa sổ trượt với kích thước lớn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hoặc bạn cũng có thể lưu tâm đến loại cửa sổ mở quay giúp cho văn phòng thông thoáng hơn,…Chúc bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với không gian văn phòng của bạn!

avatar