Các kiểu mẫu cửa sổ đẹp và có độ bền cao

Hiện nay, các mẫu cửa sổ nhựa lõi thép uPVC đang là xu hướng mới được thị trường hết sức ưa chuộng, bởi chức năng, độ bền bỉ của sản phẩm, vượt trội hơn hẳn so với các mẫu cửa sổ gỗ truyền thống.

Các bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm nhôm kính, cửa nhựa lõi thép uPVC để làm cửa sổ xin vui lòng liên hệ đến Hotline để được báo giá chi tiết. Để xem mẫu mã các sản phẩm này các bạn vui lòng xem tại các mục có trên website hoặc menu.
Sau đây là Video tổng hợp các mẫu cửa sổ do chúng tôi sưu tầm để các bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm cửa sổ uPVC.

 

Một trong những mẫu sản phẩm cửa sổ đẹp được thị trường yêu thích hiện nay đó là mẫu cửa sổ mở quay; mẫu cửa sổ này được sử dụng bản lề chữ A với góc mở gần 90 độ, chịu được gió lớn, hay va đập, với hệ gioăng kép và sử dụng các thanh khóa đa điểm giúp cửa luôn kín khít đảm bảo sự cách âm và cách nhiệt tuyệt đối.
 Ngoài tính năng cách âm, cách nhiệt tốt, cửa sổ mở quay uPVC còn có ưu điểm chống chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt một cách tuyệt vời, vượt trội hơn hẳn so với các loại cửa truyền thống khác. Tùy theo kích thước mà cửa sổ mở quay lõi thép uPVC có thiết kế 2,3, hay 4 cánh, hoặc kết hợp với cửa sổ mở hất, vách kính cho phù hợp.
Một loại cửa sổ đẹp và có độ bền cao nữa đó là kiểu cửa sổ mở hất ra ngoài khi mở không chiếm quá nhiều diện tích không gian bên ngoài mà vẫn đảm bảo được sự thông thoáng cho không gian. Mẫu cửa này thường được sử dụng cho những ô thoáng trong nhà vệ sinh hoặc kết hợp với cửa sổ mở quay, vách kính lớn.
 Cửa sổ mở hất cũng sử dụng bản lề chữ A để tăng độ ma sát nhằm giữ cửa khi mở, đối với sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC mở hất có kích thước cửa sổ đẹp thường lớn và có thanh hạn vị hoặc thanh chống gió để cố định cửa khi mở ở một vị trí nhất định.
Bên cạnh đó, những mẫu cửa nhôm cao cấp hiện nay cũng đang được thị trường hết sức ưa chuộng; cửa sử dụng thanh profile nhôm đùn làm thân cửa, trên mặt cắt của cây nhôm có nhiều rãnh, gân, nếp được các hãng đùn nhôm nổi tiếng thế giới thiết kế và tăng độ cứng, khả năng chống chịu lực vặn xoắn. Chúng ta có thể kể đến một số hãng cửa nhôm có tên tuổi như Xingfa, Tostem, YKK, và Raynaers.
avatar