MẪU CỬA ĐI MỞ QUAY 1 CÁNH CỬA NHỰA LÕI THÉP

Cửa đi một cánh là loại cửa được sử dụng thông dụng cho các cửa ra vào phòng ngủ, bancon, cửa vệ sinh, cửa văn phòng….

Anhthuydoor xin gửi đến khách hàng một số loại và mẫu cửa đi 1 cánh hay sử dụng trong các công trình nhà ở dân dụng

  • cửa phòng ngủ thường xử dụng : cửa nhựa đài loan, cửa nhựa ABS Hàn Quốc, cửa nhựa lõi thép xử dụng kính mờ ….
  • cửa thông phòng : đa số sữ dụng cửa nhựa lõi thép 1 cánh mở quay ,kính trắng 8 li cường lực vì mang tính thẩm mỷ cao và có độ cách âm cách nhiệt tốt
  • cửa phòng ban bệnh viện, ngân hàng, vách ngăn văn phòng : sử dụng cửa đi 1 cánh có pano phía dưới .
Tùy theo nhu cầu của mỗi nhà mà sự lựa chọn cho cữa đi mỡ quay 1 cánh nguyên vật liệu cũng khác nhau theo sỡ thích Anhthuydoor xin giới thiệu quý khách hàng những hình mẫu cửa đi 1 cánh để khách hàng có thể dễ hình dung hơn về sản phẩm đễ có lựa chọn chính xác cho ngôi nhà của mình,

Các bạn có nhu cầu sử dụng 1 trong những vật liệu dưới đây để làm cửa cho công trình xin vui lòng liên hệ đến Hotline:  0934 13 104 – 0971 072 969 hoặc gửi bản vẽ tới mail :Anhthuydoor@gmail.com của chúng tôi, để được tư vấn, thiết kế, báo giá dự toán chính xác cho công trình nhà ở mà quý khách hàng đang xây dựng,

Cửa nhựa lõi thép uPVC

Cửa đi 1 cánh lõi thép uPVC luôn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất liệu chế tạo luôn sáng bóng, độ bền cao, không bị biến dạng ở nhiệt độ cao, và sự thay đổi của thời tiết. Ngoài ra, cửa nhựa lõi thép còn ở hữu hệ thống gioăng cao su kép giúp cách âm cách nhiệt hiệu quả. Sản phẩm này thường được sử dụng cho các cửa bao quanh vòng ngoài ngôi nhà hoặc có thể sử dụng cho cửa phòng, cửa vệ sinh… Cửa nhựa Upvc hiện nay ngoài màu sắc trắng phổ biến thì có màu vân gỗ chất lượng cao.

Cửa kính thủy lực 1 cánh:

Cửa kính cường lực 1 cánh thường được sử dụng cho cửa ra vào văn phòng, showroom, phòng tắm kính nhà vệ sinh. Thường được làm từ kính cường lực có độ dày 8ly, 10ly, 12ly tùy theo sự lựa chọn và kích thước cửa cần sử dụng.
Cửa kính thủy lực 1 cánh thường được đi kèm với các phụ kiện: Bản lề thủy lực, bản lề kẹp, tay nắm, khóa…

Cửa nhôm kính:

Có nhiều loại và mẫu mã, màu sắc, độ dày khác nhau thích hợp với mọi vị trí cần sử dụng. Cửa nhôm kính 1 cánh có nhiều phân khúc giá thành cho nên dễ dàng hơn trong việc cân đối kinh phí. Các bạn có thể xem thêm bài viết cửa nhôm kính để biết thêm về các loại nhôm để làm cửa.

Cửa đi 1 cánh làm từ các hộp sắt, thép, kẽm

Thường được sử dụng làm cửa cổng 1 cánh và các cửa chính cần đảm bảo an toàn. Được đánh giá cao về mức độ an toàn và chắc chắn nên vẫn được ưa chuộng. Tuy nhiên cửa sắt thông thường được đánh giá thấp về thẩm mỹ và có độ bên không cao khi sử dụng ngoài trời. Tốn chi phí bảo trì bảo dưỡng sơn sửa nhiều lần mới đảm bảo độ bền.

Cửa nhựa đài loan

Thường được sử dụng cho cửa nhà vệ sinh, cửa phòng cần tiết kiệm chi phí. Thích hợp với môi trường nước tuy nhiên có độ bền không cao do nhựa có độ giòn cao và mỏng. Có nhiều màu sắc vân gỗ để lựa chọn.
Cửa nhựa abs hàn quốc: Thường được sử dụng làm cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh, với nhiều mẫu mã đa dạng. Cửa nhựa abs 1 cánh thường có màu sắc giả gỗ nên là loại vật liệu mới có thể thay thế cho các dòng sản phẩm cửa gỗ tự nhiên. Cửa nhựa abs hàn quốc có độ bền khá cao và nhẹ nhàng dễ sử dụng, giá thành rẻ chỉ bằng 1 nửa so với cửa gỗ tự nhiên bằng kích thước.
Dưới đây là một số mẫu cửa đi một cánh được sử dụng các vật liệu khác nhau để các bạn tham khảo. Để tìm hiểu kỹ hơn về từng loại sản phẩm các bạn vui lòng tham khảo tại các danh mục cửa tại trang chủ Anhthuydoor.
avatar