Một số mẫu cửa sắt 1 cánh và 2 cánh tham khảo

Hiện nay, ngoài những mẫu cửa gỗ truyền thống, hay cửa nhôm thì cửa sắt là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng với rất nhiều ưu điểm
vượt trội hơn hẳn.

Điểm nổi bật của các mẫu cửa sắt được thị trường đang ngày
càng yêu thích đó là thiết kế cửa cao lớn, vững chắc, và đặc biệt là luộn tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng. Ngoài các thiết kế thông thường thì hiện nay một số cửa sắt nghê thuật cùng với trụ chống hai
bên và vòm cổng cố định tạo cho cửa những đường nét chắc chắn và nghệ thuật.
Các bạn muốn làm cửa sắt 1 cánh và 2 cánh, cửa cổng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Xin vui lòng liên hệ 0908.136.068 để được báo giá và tư vấn thiết kế chọn mẫu bằng hình ảnh thực tế.
>>> Các bạn xem thêm: Mẫu cửa gỗ đẹp, mẫu cửa nhôm
Cửa sắt có thể làm cửa 1 cánh, cửa sắt 2 cánh, cửa 4 cánh… cùng với nhiều mẫu cửa hiện đang được sử dụng rộng rãi đó là cửa sắt sử dụng những hình khối đơn giản, không cầu kỳ và mẫu cửa sắt nghệ thuật sử dụng hoa văn trang trí tinh tế, rất cầu kỳ nghệ thuật.
Hình ảnh mẫu cửa sắt 2 cánh đẹp
Với mẫu cửa sắt 2 cánh đơn giản được thiết kế không quá chi tiết, sử dụng các khối vuông, tròn hay chữ thập kết hợp với các tông màu chủ đạo như trắng, vàng sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà, cũng như không gian xung
quanh nhà bạn. Việc sử dụng mẫu cửa sắt này chắc chắn sẽ làm cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên rộng lớn và uy nghi hơn.
Bên cạnh đó, việc sử dụng các khối vuông, tròn, hay chữ thập đơn giản cũng được sử dụng cho các mẫu cửa sắt 1 cánh tạo nên sự an toàn nhưng cũng không làm mất đi tính thẩm mỹ cho không gian.
Hình ảnh mẫu cửa sắt 1 cánh đẹp
Cửa sắt 2 cánh sử dụng những hoa sắt trang trí cầu kỳ, tinh tế, cùng với những khung sắt được uốn lượn, tạo hình đẹp mắt là lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà có kiến trúc hiện đại, phong cách. Với kiểu cửa sắt này, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên phong cách, cá tính và bề thế hơn rất nhiều.
>>>Xem bài viêt về: Mẫu cửa nhựa lõi thép hiện đại cho năm 2016
Cửa sắt 1 cánh cũng rất tiện lợi trong sử dụng có thể thiết kế nhiều kiểu mở trong đó kiểu mở trang bị hệ thống
bi treo và trượt sẽ làm cửa di chuyển nhẹ nhàng, dễ dàng hơn, cũng làm tăng thêm tuổi thọ của cửa do tránh được han rỉ trong quá trình vận hành.
Sử dụng cửa sắt cho kiến trúc ngôi nhà của bạn luôn là sự lựa chọn hàng đầu, để ngôi nhà bạn vừa nguy nga, tráng lệ, nhưng lại vừa có nét gì đó bí ẩn, sang trọng; những vị khách sẽ nhận ra được điều đó ngay khi đứng trước
cửa nhà bạn.
>>> cửa cuốn tấm liền
avatar