Công Trình Nhà Sử Dụng Thanh Nhựa Sparlee _ Anh Được Hà Huy Giáp Q12

Anhthuydoor  xin giới thiệu đến quý khách hàng công trình cửa nhựa lõi thép của anh Được, địa điểm thi công hạng mục cửa nhựa tại KP3 HÀ HUY GIÁP Q12M

Chủ nhà lựa chọn dòng sản phẩm thanh nhựa phổ thông profile Sparlee , xử dụng phụ kiện GQ và kính 10ly dành cho cửa đi và kính 8ly cho cửa sổ nhà mình. Các mẫu sản phẩm tiêu biểu ở nhà anh bao gồm các loại cửa :
+ Cửa Đi 4 Cánh ( Cửa Chính )
+ Cửa Đi 2 Cánh (Cửa Chính)
+ Cửa Đi 1 Cánh ( Cửa Phụ & Cửa Thông Phòng )
+ Cửa Sổ Mở Quay 1 Cánh
+ Cửa Sổ Mở Quay 2 Cánh
+ Cửa Sổ Mở Quay 4 Cánh
+ Cửa Sổ Mở Hất 1 Cánh
+ Cửa Sổ Lùa 2 Cánh

Công Trình này có một số điểm lưu ý như sau

Kích thước  cửa đi 4 cánh to hơn mức cho phép (3000×3700) , nên cần xử dụng nhiều phụ kiện bản lề hơn so với những bộ cửa bình thường ,Bên cạnh đó do kích thước lọt lòng phong thủy là do phía chủ nhà tự đưa ra không theo tư vấn của phía công ty Anhthuydoor  nên phần vách kính cố định phía bên trên cửa đi 4 cánh có phần không cân xứng với bộ cửa .

Kèm theo đó là phần vách kính cố định của cửa sổ đều phải đi theo cửa chính nên cửa sổ nhà A Được có kích thước khá to hơn so với kích thước cho phép của bộ cửa sổ mở quay đồng thời gây khó khăn khi đóng mở chốt cánh phụ ( đã xử lý bằng cách xử dụng chốt liền clemont ) nhưng vần nắm khá cao so với chiều cao trung bình của người nhà .
Theo  Anhthuydoor kích thước lỗ ban phong thủy mà các quý khách hàng coi thường là quá to so với yêu cầu mỹ thuật cũng như kĩ thuật của bộ cửa. Thay vào đó  Anhthuydoor có thể cung cấp cho khách hàng những số đẹp trong phạm vi cho phép của bộ cửa , khách hàng có thể về hỏi hoặc xem lại số đó có phù hợp với mình hay không để có thể thống nhất một số lọt lòng phong thủy phù hợp với mình mà còn phù hợp với yêu cầu kĩ thuật của bộ cửa nhà mình.
Mặc dù vậy công ty cũng đã cố gắng để cung cấp sản phẩm theo yêu cầu của A Được và sau đây là hình ảnh thực tế tại công trình. Bao gồm hình ảnh từ lúc ban đầu cho đến lúc hoàn thiện.

Để biết thêm thông tin về giá cửa nhựa lõi thép , Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline : 0934.131.104 – 0971.072.969  hoặc có bất cứ thắc mắc xin vui lòng gửi câu hỏi hoặc bảng vẽ thiết kế cửa nhà mình đến hộp mail : anhthuydoor@gmail.com . Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất đến quý khách hàng. Chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý .

avatar