Nhận Thi Công Lan Can Kính Tay Vịn Inox Với Giá Rẻ

Nhận thi công lan can kính tay vịn Inox cho ngoài trời hoặc lan can cầu thang tay vịn Inox tại Hồ Chí Minh.

Quý khách đang có nhu cầu làm lan can kính tay vịn Inox cho lan can ngoài trời, hoặc là lan can cầu thang. Anhthuydoor là công ty chuyên sản xuất và thi công các sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp và cửa nhựa lõi thép và chúng tôi nhận luôn phần lan can cho cầu thang hoặc lan can ngoài trời.
Hai mẫu lan can kính tay vịn inox sử dụng cho ngoài trời

Chi tiết lan can kính tay vịn Inox Anhthuydoor

  • Tay vịn: Tay vịn được làm bằng cây Inox vuông hoặc tròn và bằng Inox 304 có nhiều kích cỡ như: Hộp thì có 30 x 60, 40 x 80, 50 x 100… tròn thì có phi 50, 60, 70, 80… tùy theo yêu cầu của quý khách hàng cũng như về kỹ thuật để đảm bảo cho lan can được cứng cáp.
  • Trụ: Có rất nhiều loại sử dụng để làm lan can kính tay vịn Inox như pass, trụ lùn, trụ lửng, trụ cao, ốc kính, chân nhện, âm nền… Những mẫu này sẽ theo thực tế tại công trình và lựa chọn mẫu của quý khách.
  • Kính: Đối với thi công lan can kính thường sử dụng là kính cường lực và có độ dày từ 10ly trở lên.

Giá lan can kính tay vịn Inox:

Sau đây là bảng giá lan can kính cường lực tay vịn inox sử dụng cho ngoài trời và cả lan can kính cầu thang. Quý khách có nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm của Anhthuydoor có thể liên hệ đến hotline hoặc xem thông tin chi tiết về giá thành cũng như chi tiết về sản phẩm bên dưới.

avatar