Báo Giá Và Giới Thiệu Loaị Cửa Nhựa Lõi Thép Vân Gỗ

Báo giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ, giả gỗ chi tiết và đầy đủ năm 2016, mời khách hàng xem nhanh những thông tin giới thiệu chung và bảng giá sản phẩm cửa nhựa giả gỗ

Cửa gỗ chất liệu tự nhiên vẫn được ưa thích trong các công trình nhà ở và công trình dân dụng , song ngày nay trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều các loại cửa với những chất liệu khác nhau, giúp chủ nhà và các kiến trúc sư có thêm nhiều sự lựa chọn. Do đó cũng làm cho hình thức kiến trúc thêm phong phú, đa dạng hơn, và giải quyết được rất nhiều vấn đề về kỹ thuật mà cửa gỗ(tự nhiên) không đáp ứng được.

Nguồn gỗ tự nhiên đang dần trở nên khan hiếm và cạn kiệt , khó chủ động trên thị trường, nhất là với những công trình xây dựng có quy mô lớn. Nhận thức được điều đó, các nhà sản xuất cửa đã tạo ra loại cửa thép vân gỗ – một loại cửa được đánh giá là một sự thay thế phù hợp cho loại cửa gỗ đang hiếm dần.

Cửa thép vân gỗ được sản xuất như thế nào?

Cửa thép vân gỗ được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ khép kín với nguyên liệu được sử dụng là thép cán nóng dày khoảng 0,8mm đến 1,5mm, ở bên ngoài được sơn lớp phủ một lớp sơn tĩnh điện (công nghệ sơn ô tô). Do đó nước sơn có được độ bền cao, khó bị xước, không lo bong tróc hư hỏng kể cả ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. Cùng với đó là tạo hình vân gỗ cho giống với loại gỗ tự nhiên – được gọi là lớp giả gỗ. Được sản xuất công nghiệp với những quy mô lớn trong nhà máy,sau đó cửa thép vân gỗ lại được xử lý một cách kỹ càng nên có chất lượng sản phẩm đồng đều, ưu điểm của loại cửa này là không cong vênh hoặc co ngót; đáp ứng được cho các công trình có nhu cầu sử dụng khối lượng lớn.

Ngoài ra, chất liệu thép cán nguội thì phù hợp cho các thiết kế cửa đố,chia ô, hoặc tạo hình hoa văn trang trí . Hoa văn thường thiết kế vân gỗ giống với hình các vân gỗ trong tự nhiên như: căm xe, vân lim, ….

  • Xem luôn và ngay các hãng cung cấp phụ kiện cửa nhựa lõi thép upvc

Cửa thép vân gỗ được sử dụng khi nào?

Trong các thiết kế xây dựng, cửa thép vân gỗ thường được sử dụng cho các vị trí cửa ra vào, cửa sổ trong văn phòng, nhà ở, căn hộ, cửa thông phòng, … với nhu cầu về số lượng nhiều, mẫu mã giống nhau và kích thước có thể thay đổi được theo ý muốn. Không nên sử dụng loại cửa này ở những nơi ẩm thấp hay có quá nhiều nước vì độ ẩm cao sẽ nhanh chóng phá hoại đi kết cấu của cửa cũng như lớp sơn tạo vân gỗ bao phủ bề mặt bên ngoài.

Hiện nay trên thị trường, nhiều loại cửa thép vân gỗ có nhiều mẫu mã, quy cách. Phong phú về chủng loại cũng như giá cả. Bạn có thể tham khảo bảng giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ dưới đây:

Cửa nhựa lõi thép có nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật vậy cửa nhựa lõi thép upvc có nhược điểm gì không có lẽ là câu hỏi được khá nhiều người đang phân vân đặt ra.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm của Minh Phát  đang cung cấp khách hàng có thể tham khảo thêm về báo giá cửa nhựa lõi thép giá rẻ 2016 hoặc có thể liên lạc theo số hotline : 0763636060  đê có thêm nhiều thông tin tư vấn , hình ảnh sản phẩm và báo giá phù hợp cho công trình nhà ở mà các bạn đang xây dựng hoặc có thể mail bảng vẽ kích thước cửa cho chúng tôi để nhận được báo giá sớm nhất : danhphan333@gmail.com

avatar