Giá Thi Công Cửa Nhựa Giả Gỗ Hàn Quốc ABS Cao Cấp

(QC) Tổng Kho Gạch HCM Giá Rẻ 0763636060

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc là một trong những loại cửa sử dụng cho hệ thống cửa phòng ngủ và nhà vệ sinh. Đây là một trong những dòng cửa nhựa giả gỗ cao cấp nhất thị trường hiện nay. Ngoài nhiều mẫu mã rất đẹp mà còn có nhiều màu giả gỗ rất chân thực để lựa chọn. Để quý khách nắm rõ hơn về chất lượng của loại cửa này, Anhthuydoor xin thông tin chi tiết về cấu tạo, chất lượng, độ bền và giá của sản phẩm này ngay sau đây.

Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc là gì?

Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc là tên gọi của một loại cửa chỉ sử dụng cho cửa phòng, cửa toilet. Tại vì sao gọi là cửa nhựa ABS Hàn Quốc là bởi vì loại cửa này làm từ nhựa ABS và nguồn gốc sinh ra mẫu cửa này là từ Hàn Quốc. Tại Việt Nam, loại cửa này một số sẽ được sản xuất trong nước, một số ít được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Với những loại sản xuất trong nước, thì nguyên liệu thường sẽ nhập khẩu từ Hàn Quốc. Nên cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc chỉ là một tên gọi riêng cho dòng cửa này.

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc có nhiều loại không?

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc cũng có khá nhiều loại, phân loại chủ yếu sẽ dựa vào hãng sản xuất, hay thương hiệu của nhà sản xuất đó. Ngoài ra, mỗi hãng sẽ có một quy cách cửa khác nhau, nên sẽ có một số điểm khác nhau ở phần cấu tạo cửa. Sự khác nhau này chủ yếu sẽ nằm ở mẫu mã, độ dày cánh, và kết cấu của khung bao. Nên cửa nhựa ABS Hàn Quốc cũng có khá nhiều loại. Trong đó hãng đi đầu và phổ biến tại Việt Nam là KOS có nhà máy tại Bình Phước.

Hình ảnh thực tế một góc mẫu cửa nhựa ABS giả gỗ Hàn Quốc
Hình ảnh thực tế một góc mẫu cửa nhựa ABS giả gỗ Hàn Quốc

Cấu tạo của cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc ABS

Để quý khách dễ hiểu hơn về cửa nhựa ABS, Anhthuydoor sẽ nêu rõ chi tiết cấu tạo của loại cửa này. Phần này Anhthuydoor sẽ chia làm 2 phần, bao gồm cấu tạo của một bộ cửa, và cấu tạo từng lớp của cánh cửa.

Cấu tạo các bộ phận của một bộ cửa ABS

Cấu tạo của một bộ cửa nhựa ABS cũng khá đơn giản chi bao gồm một số chi tiết: Khung bao, cánh cửa, nẹp chỉ, bản lề, khóa.

  • Khung bao: khung bao của cửa nhựa ABS chia ra làm 2 loại, 1 loại nẹp chỉ rời và 1 loại nẹp chỉ liền hay còn gọi là khung bao nẹp chỉ L. Khung bao nẹp chỉ rời sẽ có nhiều kích thước như 110, 130, 140 để cho vừa với độ dày tường. Khung bao nẹp chỉ L thì chỉ có một kích cỡ một và có thể gắn cho tường có độ dày từ 100 – 170mm.
Cấu tạo một bộ cửa ABS sử dụng nẹp chỉ rời
Cấu tạo một bộ cửa ABS sử dụng nẹp chỉ rời
  • Cánh cửa: Cánh cửa cũng có vài loại bao gồm cánh trơn, cánh có hoa văn, cánh có ô kính. Với hoa văn thường sẽ theo mẫu có mã số. Với ô kính có thể đề nghị khoét theo yêu cầu trên bất kỳ mẫu nào.
  • Nẹp chỉ: Nẹp chỉ dành cho loại cửa này thường sẽ là 2 mặt. Với loại nẹp chỉ rời để gắn vào thường sẽ bắn đinh giống cửa gỗ.
  • Bản lề: bản lề sử dụng cho cửa nhựa ABS thường sẽ là loại bản lề lá Inox gần giống với cửa gỗ.
  • Khóa: Khóa thường được sử dụng cho cửa nhựa ABS là loại khóa tròn tay nắm gạt, khóa tròn tay nắm tròn. Ngoài ra có thể sử dụng khóa vân tay, khóa từ cho loại cửa này.

Cấu tạo chi tiết từng lớp của cánh cửa ABS

Ở phần cánh của bộ cửa ABS cấu tạo gồm 5 lớp như hình đính kèm bên dưới. Chi tiết về chức năng của các lớp này như sau:

  • Lớp ngoài cùng: Là lớp tạo màu sắc cho cửa nhựa ABS, lớp này có độ dày 3ly và được dán bằng cách ép nhiệt. Lớp này có nhiều màu sắc giả gỗ khác nhau, do làm từ nhựa thông nên lớp này có khả năng chống thấm nước rất tốt.
  • Lớp nhựa ABS: Qua lớp màu sắc ngoài cùng tiếp đến sẽ là lớp nhựa ABS. Lớp này được trộn với một số phụ gia để tăng khả năng chịu chiệt và chống bắt lửa.
  • Lớp nhựa gỗ PVC: Lớp này chỉ nằm xung quanh viền của cánh cửa và có độ dày tầm 30mm nhằm tăng cứng cho cánh cửa. Ngoài ra là nơi tạo ra liên kết giữa cánh với bản lề thông qua vít. Đồng thời cũng là nơi để bắt khóa cửa cho chắc chắn.
  • Lớp gỗ cứng LVL: Lớp này nằm ngang với lớp nhựa gỗ PVC, là hết độ dày của lớp nhựa gỗ PVC 30mm sẽ đến lớp này. Lớp này nhằm làm tăng độ chịu lực, và làm giảm tình trạng cong vênh cho cánh cửa.
  • Lớp Honey – Com: Qua lớp nhựa ABS, và sau lớp LVL sẽ là lớp này. Lớp này có hình dạng tổ ong. Nhằm tăng độ cứng, tăng cường khả năng cách âm và cánh nhiệt cho phần cánh cửa.
Cấu tạo cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc
Cấu tạo cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc

Mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc giả gỗ

Dưới đây là những mẫu cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc. Khi đặt hàng quý khách sẽ dựa trên những mẫu bên dưới đây. Quý khách có thể sử dụng những màu sắc khác để thay màu mặc định trong bảng mẫu. Bảng mã màu chúng tôi có đính kèm luôn trong bảng mẫu. Chúng tôi có đính kèm thêm một số hình ảnh mẫu cửa thực tế bên dưới để quý khách dễ hình dung hơn.

Mẫu cửa nhựa giả gỗ ABS
Mẫu cửa nhựa giả gỗ ABS
Mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc màu vân gỗ
Mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc màu vân gỗ
Cửa nhựa ABS màu trắng
Cửa nhựa ABS màu trắng
Cửa nhựa ABS giả gỗ cho phòng vệ sinh
Cửa nhựa ABS giả gỗ cho phòng vệ sinh
Cửa nhựa giả gỗ ABS
Cửa nhựa giả gỗ ABS

Báo giá cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc

Dưới đây là bảng giá cửa nhựa ABS giả gỗ Hàn Quốc. Không giống như cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm, đơn giá loại cửa này sẽ tính theo bộ. Một bộ cửa đầy đủ bao gồm cửa + bản lề + khóa + lắp đặt + vận chuyển + tùy chọn khác. Trong đó lắp đặt quý khách có thể tùy chọn lắp hoặc không lắp, với vận chuyển quý khách mua từ 3 bộ trở lên sẽ được miễn phí. Những tùy chọn khác sẽ phát sinh khi quý khách có lựa chọn khác cho bộ cửa chẳng hạn như: Khoét thêm ô kính ở mẫu cửa không có ô kính, làm thêm lam gió cho cửa, khoét lỗ cho một loại khóa khác…

Quý khách có thể tham khảo giá thành một số sản phẩm của chúng tôi ngay dưới đây:

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa nhựa giả gỗ ABS xin vui lòng liên hệ đến Hotline của Anhthuydoor. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc giả vân gỗ
Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc giả vân gỗ.

Là đơn vị thi công nhưng chúng tôi vẫn không đánh giá cao loại sản phẩm này. Ngoài mẫu mã đẹp thì không còn ưu điểm nào nổi trội. Ngoài cửa ABS hàn quốc còn có ABS đài loai giá thành cũng giảm 1 nữa nhưng độ mõng hơn. Loại cửa này các bạn có thể dùng loại composite thì có thể tốt hơn mẫu mã cũng tương tự. Có thể liên hệ trực tiếp để được Minh Phát tư vấn rõ hơn nên dùng loại cửa nào cho hợp lý với nhu cầu của các bạn.

avatar