Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép Cao Cấp Tiêu Chuẩn Châu Âu 2020

(QC) Tổng Kho Gạch HCM Giá Rẻ 0763636060

Cửa nhựa lõi thép uPVC cao cấp

Minh Phát xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp của CHLB Đức. Sản phẩm được sử dụng thanh nhựa Profile Rehau được sản xuất bởi tập đoàn Rehau CHLB Đức. Kèm theo đó là phụ kiện kim khí hãng Roto được sản xuất bởi tập đoàn Roto Frank Đức nhập khẩu về Việt Nam từ Áo. Sau đây, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết rõ ràng hơn về sản phẩm này.

Cửa nhựa lõi thép cao cấp Rehau và Roto
Cửa nhựa lõi thép cao cấp Rehau và Roto

Giới thiệu nguyên liệu cửa nhựa lõi thép cao cấp Minh Phát

Để có một dòng sản phẩm cao cấp, thì những nguyên liệu dùng trong sản xuất cũng phải là cao cấp, chất lượng cao. Do đó Minh Phát chọn lọc những nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ từ các công ty tại Đức. Tất cả những nguyên liệu này đều có những chứng nhận tiêu chuẩn tốt nhất từ Châu Âu. Cụ thể sẽ được chúng tôi nêu rõ chi tiết như sau:

Thanh nhựa uPVC cao cấp

Rehau Profile là một trong những thanh nhựa uPVC dùng để làm ra những khung bao và khung cánh cho cửa. Thanh nhựa có nhãn hiệu này là sản phẩm của tập đoàn Rehau có trụ sở chính tại Đức. Rehau là một trong những thanh nhựa uPVC đứng đầu về chất lượng trong tất cả những thanh nhựa uPVC sử dụng tại Việt Nam. Tại Việt Nam, thanh nhựa Rehau chủ yếu được nhập về từ 2 nhà máy bao gồm ở Thái Lan và Trung Quốc. Thanh nhựa Rehau nổi trội nhất là về độ bóng, chống bám bụi mà không có thanh nhựa uPVC nào có thể vượt qua. Đây chính là lý do chúng tôi chọn thanh nhựa này để sản xuất cho dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp.

Sản phẩm cửa nhựa Rehau cao cấp đã sản xuất xong tại nhà máy
Sản phẩm cửa nhựa Rehau cao cấp đã sản xuất xong tại nhà máy

Phụ kiện cửa Roto cao cấp

Nói đến Roto quý khách sẽ không xa lạ gì, bởi vì phụ kiện hãng này được rất nhiều công ty sản xuất cửa trong nước sử dụng cho dòng cửa uPVC cao cấp như: Eurowindow, EBM, Lifewindow, Namwindows… Phụ kiện Roto là một trong những phụ kiện có mức độ an toàn rất tốt mà rất ít hãng khác có được. Chất lượng và độ bền của hãng này cũng rất cao và được hãng Roto bảo hành lên đến 10 năm. Do đó cửa nhựa lõi thép cao cấp của Anhthuydoor sẽ không thể thiếu phụ kiện của hãng này.

Vật tư phụ đi kèm

Những vật tư phụ bao gồm ron cao su, keo, vít, ke bắt đố… Đối với ron cao su khi sử dụng thanh nhựa uPVC của hãng Rehau đều phải sử dụng ron cao su đồng bộ của hãng này. Ron của hãng này là loại ron EPDM là một loại ron cao su cao cấp. Có khả năng chịu được tác động nhiệt độ lên đến 120 độ C, kháng được các loại dung môi như axit loãng, kiềm loãng… Keo chúng tôi sử dụng cho dòng sản phẩm này là keo Apolo, vít inox cho những vị trí của bản lề chữ A để chống gỉ sét.

Quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép cao cấp Minh Phát

Với cửa nhựa lõi thép cao cấp ngoài việc chọn những nguyên liệu cao cấp tương xứng với nhau. Thì không thể bỏ qua khâu sản xuất, bởi vì đây là khâu rất quan trọng. Trong sản xuất sẽ bao gồm có máy móc và tay nghề, quy trình sản xuất. Tại vì sao ở khâu này lại quan trọng, chúng tôi xin thông tin chi tiết từng phần như sau:

Máy móc sản xuất

Để có một bộ cửa nhựa lõi thép cao cấp đúng chuẩn thì máy móc sản xuất phải đầy đủ và hiện đại. Toàn bộ dây chuyền sản xuất của Minh Phát cho dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp. Chúng tôi sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất đến từ Italia, Thổ Nhĩ Kỳ. Đặc biệt trong đó là máy làm sạch góc tự động CNC cho sản phẩm đẹp và chuẩn nhất. Tại vì sao Minh Phát lại nhấn mạnh sự quan trọng ở khâu sản xuất cho dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp là như sau: Với những sản phẩm cao cấp làm tại một nơi không đầy đủ máy móc, hay sử dụng những máy móc cầm tay thì liệu đó có được gọi là cao cấp hay không, quý khách hàng có yên tâm hay không.

Máy làm sạch góc CNC tự động cho cửa nhựa lõi thép cao cấp
Máy làm sạch góc CNC tự động cho cửa nhựa lõi thép cao cấp

Đội ngũ kỹ thuật và kinh nghiệm sản xuất

Tay nghề và kinh nghiệm cực kỳ quan trọng, nhất là những sản phẩm khó sản xuất như cửa nhựa lõi thép. Càng khó hơn khi đó là dòng sản phẩm cao cấp. Bởi vì khi dùng những nguyên liệu cao cấp, có giá trị rất cao khách hàng bỏ ra số tiền rất lớn. Nếu tay nghề thợ yếu, không có kinh nghiệm thì sản phẩm không còn được gọi là cao cấp cho dù nguyên liệu là cao cấp. Nên Minh Phát rất chú trọng đến tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ thợ sản xuất để cho ra được những sản phẩm đẹp, và chuẩn. Và để thực tế hơn, Minh Phát kính mời quý khách tham quan nhà máy sản xuất của chúng tôi tại Quận 12.

Báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp Minh Phát

Sau đây, Minh Phát xin gửi đến quý khách bảng báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp do chúng tôi sản xuất và thi công. Các chi tiết về nguyên liệu, chế độ bảo hành… Minh Phát đều ghi rõ trong phần ghi chú tại cuối của báo giá. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa nhựa uPVC cao cấp xin vui lòng liên hệ đến Hotline của Minh Phát. Chúng tôi sẽ báo giá, tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí tại công trình của quý khách.

Quý khách có thể xem thêm báo giá các sản phẩm khác của chúng tôi ngay dưới đây.

Báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp Rehau
Báo giá cửa nhựa lõi thép cao cấp Rehau
avatar