Mẫu Vách Ngăn, Cửa Xếp Nhựa Đẹp Rẻ Nhất Thị Trường

Cửa xếp nhựa

Vách ngăn nhựa xếp hay cửa xếp nhựa thường được sử dụng để tiết kiệm không gian khi đóng mở. Những loại này chủ yếu được làm từ những tấm PVC và có cấu tạo rất đơn giản, nên có giá thành cực kỳ rẻ. Sau đây, Anhthuydoor sẽ giới thiệu chi tiết về cấu tạo, cách lắp đặt, giá bán, địa chỉ cung cấp, mẫu cửa xếp vách ngăn nhựa này.

Cửa xếp nhựa
Cửa xếp nhựa

Cấu tạo của cửa xếp và vách ngăn nhựa xếp

Vách ngăn hay cửa xếp nhựa được làm từ nhiều tấm nhựa PVC có bản rộng khoảng 15 – 25cm. Những tấm nhựa này được liên kết với nhau bởi một màng nhựa PVC mỏng ở phần đầu mỗi tấm nhựa. Cửa xếp hay vách ngăn nhựa khi đóng thì chỉ cần việc kéo hoặc đẩy qua lại. Những tấm nhựa sẽ tự gập và xếp lại chồng lên nhau.

Cấu tạo cửa xếp và vách ngăn xếp nhựa
Cấu tạo cửa xếp và vách ngăn xếp nhựa

Cửa xếp và vách ngăn nhựa xếp dùng làm gì?

Cửa xếp hay vách ngăn bằng nhựa này chủ yếu được sử dụng để làm cửa cho nhà vệ sinh, cửa phòng, vách ngăn phòng di dộng. Đối với nhà vệ sinh chủ yếu là do nhà vệ sinh đó không thể làm cửa đóng mở, diện tích chật hẹp, hoặc là tiết kiệm kinh phí. Đối với vách ngăn cũng vậy, ứng dụng khi cần khoảng không lớn thì chỉ cần xếp lại, không thì ngăn chia thành phòng.

Chất lượng của vách ngăn và cửa xếp bằng nhựa

Do loại này có giá thành rẻ, cấu tạo đơn giản và chủ yếu làm bằng nhựa PVC có độ dày mỏng. Do đó chất lượng loại này cũng không được tốt lắm. Độ bền của loại cửa xếp vách ngăn bằng nhựa này trung bình sẽ từ 6 – 24 tháng. Tuy nhiên, độ bền sẽ còn phụ thuộc vào cách sử dụng kỹ hay là không kỹ.

Các mẫu cửa xếp và vách ngăn xếp bằng nhựa

Cửa xếp và vách ngăn bằng nhựa cũng có nhiều loại và nhiều mẫu mã khác nhau. Sự khác nhau giữa các loại chủ yếu sẽ là độ dày của nhựa. Còn về mẫu mã khác nhau chủ yếu là ở màu sắc và có ô sáng trên thân cửa. Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu cửa xếp và vách ngăn xếp nhựa.

Các mẫu cửa xếp nhựa có màu sắc khác nhau
Các mẫu cửa xếp nhựa có màu sắc khác nhau
Mẫu cửa xếp nhựa có ô sáng
Mẫu cửa xếp nhựa có ô sáng
Mẫu vách ngăn nhựa xếp loại dày
Mẫu vách ngăn nhựa xếp loại dày và chất lượng tốt

Giá bán cửa xếp nhựa và vách ngăn nhựa xếp

Giá cửa xếp nhựa và vách ngăn nhựa xếp sẽ tùy thuộc vào loại, mẫu và kích thước, địa chỉ thi công. Dưới đây là bảng giá cửa xếp nhựa chưa bao gồm phí giao hàng tận nhà và phí lắp đặt. Giá trong bảng giá bên dưới là dành cho loại có mẫu màu giả gỗ và loại dày có hình mẫu đi kèm bên dưới báo giá.

Bảng báo giá cửa xếp nhựa màu giả gỗ
Bảng báo giá cửa xếp nhựa màu giả gỗ
Mẫu cửa xếp nhựa giả gỗ theo bảng giá trên
Mẫu cửa xếp nhựa giả gỗ theo bảng giá trên

Địa chỉ bán cửa xếp nhựa và vách ngăn nhựa xếp

Để mua cửa xếp nhựa các bạn có thể tìm mua tại một số cửa hàng sau: Cửa hàng cửa, cửa hàng nội thất, cửa hàng điện, cửa hàng vật liệu xây dựng… Hoặc có thể đặt mua online tại website: cuaxepnhuagiare.com. Mỗi nơi bán sẽ có loại, mẫu và giá bán khác nhau do sự khác nhau về chất lượng. Do nhu cầu của loại cửa này không cao, nên cửa xếp nhựa rất ít nơi bán đầy đủ và nhiều mẫu để các bạn có thể chọn lựa.

Để đặt thi công cửa xếp nhựa thì chủ yếu các bạn sẽ đặt hàng qua online. Còn đi tìm nơi thi công loại này cũng rất khó bởi rất ít nơi thi công. Các bạn cũng có thể đặt thi công tại website: cuaxepnhuagiare.com và cuanhuanamwindows.com.

Hình ảnh webiste cuaxepnhuagiare.com noi bán cửa xếp nhựa hàng đầu
Hình ảnh webiste cuaxepnhuagiare.com noi bán cửa xếp nhựa hàng đầu

Hướng dẫn cách lắp cửa xếp nhựa đúng chuẩn

Để lắp đặt cửa xếp nhựa đúng chuẩn các bạn hãy xem video hướng dẫn dưới đây. Đây là video hướng dẫn lắp cửa xếp nhựa chi tiết và chuẩn nhất do công ty Namwindows xuất bản. Video hướng dẫn lắp cũng khá ngắn nên các bạn hãy xem kỹ từng chi tiết để tránh sai sót và hư hỏng trong quá trình lắp.

Đó là tất cả những gì về cửa xếp và vách ngăn nhựa Anhthuydoor muốn chia sẻ đến các bạn. Hiện chúng tôi không cung cấp dòng sản phẩm này mà chỉ cung cấp các sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa nhựa ABS Hàn Quốc, cửa nhôm cho nhà vệ sinh và vách ngăn. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bên trên của chúng tôi xin vui lòng liên hệ đến Hotline.

avatar