Download phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa ACT

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển giúp công việc ngày càng nhanh hơn, hiệu quả hơn. Trong lĩnh vực nhôm kính cũng vậy, cùng với sự ra đời của nhiều phần mềm hỗ trợ công việc chính xác hơn, sản phẩm làm ra đẹp hơn, giảm giá thành sản phẩm hơn. Phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa có rất nhiều như Iwindow, Alaska window hay window star. Công cụ không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm. Nhưng thông dụng nhất và được sử dụng nhiều nhất có thể kể đến phần mềm ACT. Phần mềm ACT được khách hàng nhận xét là tiện lợi, không phải đau đầu tính toán kích thước cắt, kết quả cho ra chính xác, tối ưu chi phí sản xuất. Bạn có thể tìm hiểu cũng như download phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa ACT tại đây nhé.

Giới thiệu phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa ACT

Phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa ACT có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. ACT cũng là một trong những phần mềm ra đời đầu tiên trong lĩnh vực cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép…Với sứ mệnh luôn mang đến cho khách hàng những bộ phần mềm tối ưu và chất lượng nhất, ACT luôn cải tiến, nâng cấp phần mềm cho phù hợp với nhiều loại cửa cũng như nhu cầu thị trường. Giúp doanh nghiệp tối ưu nguyên vật liệu, tiết kiệm chi phí, thời gian sản xuất, tăng năng suất trong công việc.

Download phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa ACT

Phần mềm sản xuất cửa nhôm ACT có thể sử dụng trên điện thoại hay máy tính. Với phiên bản trên điện thoại, giao diện thân thiện, bạn có thể thao tác dễ dàng. Sau khi hoàn thành có thể gửi trực tiếp bản vẽ qua zalo cho bên sản xuất. Rất tiện dụng và nhanh chóng. Và có thể đồng bộ trên PC giúp quản lý dễ dàng và tăng năng suất làm việc hiệu quả.

Download phiên bản sử dụng trên điện thoại: ACT for mobile

Download phiên bản sử dụng trên máy tính: ACT for PC

Phần mềm có phiên bản dành cho điện thoại đồng bộ với máy tính

Các loại nhôm mà phần mềm ACT hiện đang hỗ trợ:

 • Nhôm xingfa
 • Nhôm zongkai
 • Nhôm topal prima
 • Nhôm Hyundai
 • Nhôm Việt pháp
 • Nhôm PMI
 • Nhôm PMA
 • Nhôm xingfa AD
 • Nhôm boss window
 • Nhôm WS 45
 • Nhôm thủy lực
 • Nhôm AP55
 • Nhôm Yangli
 • Và mới đây có thêm hệ nhôm 700 và nhôm hệ 1000

Ngoài những hệ nhôm phổ biến trên, ACT còn bổ sung thêm phần tự nhập thông số. Qua đó, bạn có thể làm được gần hết các hệ nhôm trên thị trường, từ nhôm cầu cách nhiệt cho đến những dòng nhôm khác…Với phần bổ sung này ACT hy vọng sẽ mang đến lợi ích nhiều hơn cho khách hàng.

Với đa dạng dòng nhôm, ACT đáp ứng hầu hết nhu cầu thị trường và luôn cập nhật những loại nhôm mới để phục vụ khách hàng tốt hơn

Ưu điểm của phần mềm cửa nhôm ACT:

Đơn giản và dễ sử dụng

Bạn chỉ cần 5 phút để làm quen và bắt đầu sử dụng phần mềm. Giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp bạn triển khai sản xuất cửa thật dễ dàng và nhanh chóng

Tiết kiệm chi phí

Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian tính toán đau đầu cho các chủ cơ sở sản xuất nhôm kính, cửa nhựa lõi thép. Qua đó, giúp tính vật tư một cách chính xác, không sai hỏng do tính nhầm. Tiết kiệm nguyên vật liệu sản xuất. Đặc biệt, chỉ với 2.000đ/ngày, bạn đã có thể sử dụng và áp dụng công nghệ vào sản xuất cửa.

Phù hợp cho mọi hệ cửa

Với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, ACT luôn nghiên cứu cho ra nhiều tính năng mới, phù hợp cho nhiều hệ cửa khác nhau và không ngừng cập nhật thêm nhiều hệ cửa mới để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tính năng của phần mềm cửa nhôm Xingfa ACT

 1. Chỉ cần nhập kích thước cửa phần mềm sẽ tính được kích thước cắt của thanh nhôm, nhựa, kính trên từng bộ cửa
 2. Tổng hợp vật tư (nhôm, kính, phụ kiện) cho từng công trình
 3. Ra bảng cắt chi tiết cho từng cây nhôm (tiết kiệm nhôm nhất)
 4. Hạn chế tối đa sai hỏng do tính nhầm hoặc cắt sai
 5. Tính ra được báo giá chi tiết vật tư cho từng bộ cửa, xuất báo giá cho toàn công trình giúp cân đối lợi nhuận 1 cách chính xác nhất
 6. Đa dạng nhiều mẫu cửa cho chủ cơ sở sản xuất lựa chọn
 7. Phần mềm có thể xuất file bản vẽ sản xuất gửi hoặc in ra cho người trực tiếp gia công mà không lo cắt sai
 8. Đội ngũ cửa ACT luôn cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho phần mềm

Giá phần mềm sản xuất cửa nhôm ACT

Hiện tại, phần mềm có bản dùng thử miễn phí 10 ngày để khách hàng trải nghiệm sản phẩm. Nếu bạn yêu thích và thấy phù hợp, bạn có thể đăng ký mua gói sử dụng lâu dài.
3 tháng 80.000đ/tháng
6 tháng 70.0000đ/tháng
1 năm 60.000đ/tháng

Kết luận

Cửa nhôm xingfa hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường. Nên rất nhiều công ty kinh doanh về xây dựng tham gia vào lĩnh vực cửa nhôm kính. Tuy nhiên, với công nghệ tiên tiến như hiện nay, nếu bạn còn làm theo cách thủ công thì sẽ không cạnh tranh nổi với thị trường. Để làm nên bộ cửa phải có bản thiết kế, kích thước cửa và phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa ra đời hỗ trợ tối ưu công việc và chính xác hơn. Đem lại hiệu quả kinh doanh. Hiệu suất công việc tăng thêm. Trong đó, phần mềm ACT được đánh giá cao và là công cụ hỗ trợ đắc lực sản xuất nhôm xingfa. Để trải nghiệm phần mềm, bạn hãy download phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa theo link trên nhé.

avatar
newest oldest
phạm văn hưng
phạm văn hưng

toi muon mua phan mem nay va se dc huong dan su dung

phạm văn hưng
phạm văn hưng

toi muon mua phan mem nay .cac ban lien he voi toi theo so dt 0908281112

Hải
Hải

Phan mềm tính cửa xinfa có ô chết ở trên tính ra canh đứng bị sai rồi

nguyễn đức anh
nguyễn đức anh

em muốn mua phần mềm mày.các bác cho em tư vấn tải về máy tính.0972681626 nhé

nguyễn đức anh
nguyễn đức anh

alo ạ

cảnh
cảnh

tôi muốn mua phần mền cửa này lh 0941152752

Hang
Hang

Tại sao khi tải phần mềm về điện thoại thì có nhiều loại cửa, khi dùng bản dùng thử trực tiếp trên máy tính thì chỉ có 1 số kiểu cửa đi mở quay