Kích thước cửa đi 4 cánh nhôm Xingfa theo phong thủy

Bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa đi 4 cánh. Tuy nhiên bạn chưa có thông tin cơ bản về kích thước cửa đi 4 cánh hợp phong thủy cũng như những công dụng mà sản phẩm mang lại. Đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết này của tincuanhualoithep.com để có những thông tin chi tiết và chính xác nhất từ đó chọn lựa được những sản phẩm phù hợp.

Những yếu tố cần chú ý trước khi chọn cửa 4 cánh

Cửa là một sản phẩm nội thất không thể thiếu của mỗi gia đình. Sản phẩm mang lại nhiều tiện ích vì vậy được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng. Hiện nay sản phẩm cửa được thiết kế với những mẫu mã và màu sắc vô cùng đa dạng và phong phú. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn thỏa thích tùy theo nhu cầu và sở thích của mình.

Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm phù hợp với không gian phòng của gia đình bạn cần lưu ý để chọn được sản phẩm thích hợp. Trong đó, lựa chọn cửa có kích thước phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Lựa chọn cửa có kích thước phù hợp

Một sản phẩm cửa được đánh giá là phù hợp khi sản phẩm đó phải đảm bảo cân bằng giữa diện tích căn phòng với kích thước của cửa. Tùy thuộc vào cửa chính hoặc cửa phụ bạn có thể lựa chọn loại cửa có kích thước phù hợp.

Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp

Thông thường để chọn được sản phẩm cửa phù hợp các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho khách hàng chọn được một kích thước phù hợp. Mỗi một thiết kế nhà ở sẽ lựa chọn được kích thước phù hợp đảm bảo mang lại giá trị thẩm mỹ cao trong quá trình sử dụng.

Chọn thiết kế cửa phù hợp, tiện lợi

Hiện nay kích thước của mỗi ngôi nhà là khác nhau vì vậy các loại cửa cũng được thiết kế với những kích thước khác nhau. Do đó, khách hàng nên đo kích thước cửa của nhà mình trước đặt mua. Công đoạn này vô cùng quan trọng, có như vậy khách hàng mới có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với thiết kế không gian căn phòng của nhà mình.

Bên cạnh đó, nếu việc chọn lựa kích thước gây khó khăn với khách hàng thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ kiến trúc sư để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với những đơn vị cung cấp sản phẩm này để được nhân viên tư vấn đặt mua sản phẩm phù hợp.

Thiết kế kích thước theo yếu tố phong thủy

Theo quan điểm của người phương Đông thì việc lựa chọn kích thước cửa phù hợp với yếu tố phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Khi chọn được loại cửa có màu sắc kết hợp kích thước phù hợp với tuổi của gia chủ sẽ giúp quá trình làm ăn của gia chủ trở nên thuận lợi hơn.

Cửa nhôm xingfa đảm bảo tiêu chuẩn

Bên cạnh đó khi sử dụng cửa có kích thước phong thủy phù hợp với tuổi của gia chủ sẽ giúp sức khỏe của gia chủ tốt hơn. Mang lại hiệu quả làm việc cao hơn, giúp gia chủ kiếm tiền nhanh hơn, kinh tế phát đạt hơn.

Kích thước cửa đi 4 cánh phù hợp phong thủy

Hiện nay nhu cầu sử dụng kích thước cửa đi 4 cánh phù hợp phong thủy ngày càng tăng lên. Sau đây là những kích thước cửa đi 4 cánh đẹp để bạn có thể tham khảo.

3600mm x 2550mm
3400mm x 2550mm
3190mm x 2 350mm
2820mm x 2350mm
2820mm x 2150mm
2620mm x 2350mm
2620mm x 2150mm

Ngoài những kích thước trên, nếu kích thước cửa bạn nhỏ hơn hoặc lớn hơn, bạn có thể sử dụng thước lỗ ban để xác định kích thước chuẩn nhất. Lưu ý chon những cung đỏ để hợp phong thủy.

Cửa đi 4 cánh nhôm xingfa chất lượng

Cửa kính xingfa là một trong những dòng cửa mà khách hàng không thể bỏ qua. Sản phẩm có chất lượng cao. Chất liệu kính được làm từ kính cường lực do đó mang lại khả năng chịu nhiệt và chịu lực vô cùng cao do đó mang lại hiệu quả lâu dài trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, đã được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường vì vậy rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Bên cạnh đó, khi sử dụng sản phẩm cửa đi 4 cánh kính sẽ mang lại không gian thẩm mỹ cao hơn cho căn nhà của bạn.

Vì vậy, nhôm Xingfa là một trong những sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng nhiều nhất hiện nay. Do đó, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với những địa chỉ uy tín để tư vấn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp.

Cửa đi 4 cánh bằng nhôm xingfa

Đơn vị lắp đặt cửa đi 4 cánh nhôm xingfa theo kích thước phong thủy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm cửa kính xingfa. Tuy nhiên, khách hàng nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được đơn vị cung cấp chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Để yên tâm chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng, khách hàng có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc tham khảo những thông tin trên mạng. Sau đó liên hệ với những đại lý đó để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu. Những nơi cung cấp uy tín sẽ có những chuyên gia và kinh nghiệm tư vấn cho bạn kích thước cửa đi 4 cánh cho căn nhà bạn và hợp theo phong thủy để mang lại nhiều tài lộc, thinh vượng cho gia chủ.

avatar