Báo Giá mẫu cầu thang sắt đơn giản rẻ đẹp.

(QC) Tổng Kho Gạch HCM Giá Rẻ 0763636060

Cầu thang sắt là một trong những lựa chọn khi làm cầu thang với 1 ngôi nhà hiện đại. Trong một ngôi nhà chi phí để làm cầu thang cũng là một vấn đề cực ký lớn. Đặt biệt những ngôi nhà cần chi phí thấp hơn rất nhiều lần so với làm cầu thang Bê Tông cốt thép. Khi làm nhà bằng cầu thang sắt chi phí có thể rẻ hơn gấp 5 lần.

Có nhiều dạng cầu thang sắt bạn có thể lựa chọn và cũng đa dạng về mẫu mã. Mặt cầu thang cũng sử dụng được nhiều vật liệu như Đá, Sắt hay Gỗ.

Cầu Thang Sắt mặt sắt.

Dạng cầu thang sắt này có đặt điểm là giá thành rẻ. Thích hợp ứng dụng vào nhà tiền chế. Cầu thang trên sân thượng, Cầu thang lên gác lỡ hay kho. Giá loại này dao động từ 1.050.000đ. Giá còn thay đổi tùy thuộc vào chọn loại sơn và vật liệu sắt làm cầu thang và khối lượng công trình và hợp đồng ký kết sẽ có mức giá tốt nhất.

Cầu thang sắt mặt sắt
Cầu thang sắt mặt sắt

Ưu điểm giá thành rẻ nhất, Chắc chắn bền bỉ. chịu va đập tốt.

Nhược điểm tạo cảm giác không êm chân không tự nhiên và quan trọng nhất là xấu.

Cầu thang sắt mặt đá hay mặt gỗ.

Cầu thang sắt mặt gỗ

Loại cầu thang này sử dụng thay thế cầu thang bằng bê tông. Loại cầu thang này có ưu điểm giá thành vừa phải mang lại độ sang trọng. Giá thành của loại này từ 1350.000đ/md. Giá còn thay đổi tùy thuộc vào chọn loại sơn và vật liệu sắt làm cầu thang.

Ứng dụng thực tế thường sử dụng làm cầu thang trong nhà. Không sử dụng ở ngoài trời. Vì thực tế gỗ thì dễ hư với nước còn đá thì lại dễ trơn trượt.

Cầu Thang Sắt mặt gỗ.

Ưu điểm của mặt gỗ là khi bước chân trên mặt gỗ tạo cảm giác tự nhiên êm ái tốt cho sức khỏe bản thân và gia đình.

Nhược điểm: Thời gian sử dụng sẽ bị xuống màu PU.

Cầu thang sắt mặt đá

Cầu thang sắt mặt đá là loại cầu thang được nhiều khách sử dụng nhất trong các ngôi nhà nhỏ ngôi nhà tiền chế. Loại cầu thang này vừa mang nét thẫm mỹ vừa có thể sử dụng tiện ích cũng như dễ lau chùi ít bảo trì hàng năm như cầu thang sắt mặt gỗ. Còn một dạng khác khách hàng có thể làm thay thế mặt đá đó là dùng mặt gạch men nhằm giảm chi phí giá thành.

Cầu thang sắt mặt đá
Cầu thang sắt mặt đá

Ưu điểm: mặt dễ lau chùi và cảm giác mát lạnh khi bước chan trên mặt thang.

Nhược điểm: Cứng nên không tự nhiên bằng gỗ nhưng vẫn tốt hơn khi bước trên mặt sắt.

Các Ưu Điểm Và Nhược Điểm chung của cầu thang sắt.

Ưu điểm:

 • Giá Thành rẻ hơn cầu thang truyền thống bê tông cốt thép hơn 5 lần.
 • Ứng dụng nhiều nhất đối với cầu thang sắt là trong ngôi nhà tiền chế hoặc các ngôi nhà nhỏ hơn 30m2. Những ngôi nhà nhỏ hay tiền chế rất khó có thể làm một cầu thang bê tông cốt thép vừa đẹp vừa thoải mái cho quý khách được.
 • Chắc chắn và bền bỉ với thời gian.
 • Dễ dàng sửa chửa cũng như cải tạo lại ngôi nhà bạn sau này.
 • Nhẹ nhàng, nên nền móng của ngôi nhà được đảm bảo khi sửa sang lại. Vì không biết nhà cũ người ta xây móng có đạt chuẩn không.
 • Dễ dàng thay đổi tổng thể màu sắt và chất liệu mặt bật thang cho hợp lý.

Nhược Điểm:

 • Độ thẫm mỹ không cao trong một ngôi nhà sang trọng.
 • Độ Bền sẽ không cao bằng. Tuy hiện nay dùng sắt dày hoặc mạ kẽm nhưng độ bền chỉ đạt đến hơn 100 năm. Đủ để tới khi quy hoạch thành phố phá nhà bạn. hoặc bạn có tiền xây một căn mới to hơn rộng hơn.

Tại sao khách không tin tưởng Độ bền cầu thang sắt?

 • Thứ Nhất: Vấn đề này chủ yếu do nhu cầu của khách hàng cần rẻ nên nhiều đơn vị thi công không tư vấn cụ thể cho khách hàng mà chỉ đự vào nhu cầu cần rẻ của khách hàng.
 • Thứ hai: đơn vị thi công không sử dụng sắt và sơn đúng chuẩn nên dễ bị rỉ sét từ bên trong.
 • Thứ ba: là do tay thợ nghề còn quá yếu không tính được kết cấu sắt. Tay nghề hàn bị lũng và không ăn giữa các thanh sắt với nhau.
 • Và cuối cùng là nhân viên tư vấn cho khách hàng đúng với mục đích mình sử dụng. Công ty chúng tôi còn cung cấp cầu thang sử dụng vật liệu bằng Inox để sử dụng các cầu thang ngoài trời ví dụ như cầu thang leo lên sân thượng xem bồn nước…………..

Kết luận.

Việc chọn nhà thầu thi công sắt cũng rất quan trọng nên tìm hiểu nhiều đơn vị khác nhau. Để có giá thành hơp lý. Khi ký hợp đồng cần phải ghi rõ sắt bao nhiêu và sơn dùng loại gì. tốt nhất với ngành sắt bạn nên test kỹ chất lượng sắt. Cũng như khi mình làm cầu thang đi kèm với các hạng mục khác của công ty sẽ có giá thành tốt nhất cho quý khách.

Đừng ngại ngùng khi hỏi giá. Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát tận công trình và bóc tách khối lượng công trình sau đó báo giá cho khách hàng để khách hàng có mức giá và chất lượng phù hợp nhất đối với từng đối tượng khách hàng.

Minh Phat Decor luôn là điểm tin cậy cho khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp 0366360602 hoặc 0763636060 để báo giá và tư vấn chuẩn nhất.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments