Cửa nhôm Xingfa là gì? Hiện nay có mấy loại nhôm Xingfa.

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhập nhằng trong việc phân loại cửa nhôm dẫn đến khách hàng chưa hiểu biết về ngành nhôm rất khó phân biệt và chọn lựa. Điều này dẫn đên bên Kinh doanh hay sale thường đánh lái khách hàng sang những mẫu nhôm mà không phụ hợp với tiêu chí người tiêu dùng chọn ban đầu. Qua bài viết này mình hy vọng sẽ cho khách hàng hiểu hơn tồng thể cái gọi là nhôm xingfa.

Trên thị trường hiện nay Xingfa là từ dùng chung cho rất nhiều loại nhôm Hệ xingfa từ nhôm nhập khẩu và nhôm Việt Nam. Bây giờ chúng ta phân tích rõ nhôm xingfa là gì? Tại sao gọi là nhôm xingfa?

Theo đúng sơ khai ban đầu thì nhôm xingfa là 1 hãng xuất xứ tại Quảng Đông Trung Quốc. Những bộ cửa nhôm xingfa đầu tiên, được chế tạo tại Trung Quốc. Và những bộ cửa nhôm này được làm từ Profile Xingfa được sản xuất bởi một công ty tại Trung Quốc. Và công ty này có tên đầy đủ Guangdong Xingfa Aluminium Co.,ltd, tên Tiếng Việt là: Công Ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông (Gọi tắt là công ty Xingfa Guangdong). Vào thời điểm này thì Xingfa là thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm thanh nhôm định hình của công ty Xingfa Guangdong. Có Thể tham khảo thêm website bằng tiếng anh của hãng tại địa chỉ website https://www.xingfa.com/index_en.html.

Sau khi hãng Xingfa làm thương hiệu có tiếng tại thị trường Trung Quốc, Việt Nam và Thế giới. Xingfa đã trở nên quen thuộc với nghề nhôm kính. Giống như ngày xưa khi nhắc điện thoại di động thì có Nokia và phần còn lại. Còn hiện tại thì Iphone và phần còn lại trong thế giới điện thoại. Tương tự ở Việt Nam hiện tại đã có rất nhiều hãng đã sản xuất theo Profile nhôm của xingfa. Gọi chung là xingfa việt nam. Nhưng Trong xingfa việt nam này có rất nhiều hãng sản xuất như Xingfa Việt Nam, Xingfa EC, Xingfa AD, Xingfa Việt Pháp, Xingfa Topalu, Xingfa đông á………… Và còn hàng trăm loại xingfa khác nhau nữa.

Mời các bạn Xem video để hiểu rõ hơn về nhôm xingfa. Nguồn video từ Youtube công ty Namwindows

Do đó Chúng ta nên chia 2 dòng chính là xingfa nhập khẩu và xingfa hàng việt.

Đánh giá về chất lượng tổng thể như sau:

Về Xingfa nhập Chính Hãng: Chất lượng đã khẳng định từ nhiều năm nên có thê nói là đạt mức tốt. Tuy nhiên do lớp sơn bên ngoài vẫn sử dụng công nghệ son tĩnh điện nên chất lượng màu sơn cũng chỉ đạt mức tốt chưa lên rất tốt được.

Về Xingfa Sản Xuất Tại Việt Nam: Chất Lượng rất đa dạng từ kém đến tốt. Nhưng Theo mình đánh giá và sản xuất nhiều nên mình có thể đánh giá những sản phẩm xingfa nội nổi trội hơn trong phân khúc này. Đó là Xingfa AD, Xingfa EC của tập đoan Ausdoor,… được đánh giá chất lượng tương đương với hàng ngoại nhập. Do vậy giá thành của nó cũng gần tương đương với xingfa nhập Chỉ rẻ hơn tầm 10%/kg nhôm. Và đặt Biệt hiện nay trên thị trường có dòng nhôm Xingfa Anod là dòng nhôm hệ Xingfa có công nghệ sơn anod nên có chế độ bảo hành màu sơn lên đến 20 năm so với tất cả các hãng nhôm khác chỉ là 5 năm. Giá thành thì cao hơn xingfa nhập tầm 10%.

Về Xingfa kém chất lượng thì chủ yếu do màu sơn. được sơn bằng công nghệ lạc hậu. Do đó nó có giá thành rẻ hơn 30-40%. Và do đó chúng ta cũng rất dễ gặp phải tình trạng nhôm xingfa kém chất lượng được dán nhãn mác xingfa nhập khẩu để tung ra thị trường. Bên mình cũng làm cửa nhôm nên có rất nhiều đơn vị chào nhôm như thế. Nhưng bên mình nói không với sản phẩm giả nhái. Thà sử dụng hàng kém chất lượng nhưng đúng nhãn mác. Hậu quả nhãn tiền là như hình. Cồn không bị vậy thì nó cũng dễ bay màu sơn trong vòng 1 đến 2 năm đầu sử dụng.

Nhôm Xingfa giả Bị bay màu sơn.

Vấn đề tồn tại hàng nhái hàng giả thì rất phổ biến. Nếu khách hàng muốn mình không bị lừa chỉ có 3 cách sau:

Thứ nhất tìm được đơn vị uy tín về ngành nhôm cửa như Eurowindows, Namwindows, Lifewindows hoặc EBM windows. hoặc nếu tin tưởng vào thương hiệu non trẻ Thế Anh door. thì khách có thể liên hệ 036636062 hoặc 0763636060 để được tư vấn rõ nhất. Được thành lập từ các những nhân viên giàu kinh nghiệm của thương hiệu nổi tiếng ngành nhôm nhựa là Eurowindows và Namwindows. Nhưng anh thúy door chú trọng phân khúc giá rẻ và chất lượng hợp lý trên từng công trình. Vẫn giữ tiêu chí là không lừa dối hoặc đánh tráo khách hàng của các thương hiệu lớn.

Thứ hai. không lăn tăn về vấn đề chọn thương hiệu hãng làm cửa nhôm thì các bạn chọn hẳn luôn thương hiệu không thể làm nhái làm giả như nhôm Xingfa AD, Xingfa EC Xingfa Việt Nam… hoặc vẫn muốn dùng nhôm nhập mà không lo hàng nhái có thể chọn Nhôm JMA. Chú ý đừng theo cách luồng lái của các anh chàng sale mà dính quả đắng.

Thứ ba, Chọn Hệ nhôm không phải là xingfa Như nhôm Topal Prima hay Nhôm HMA chất lượng và giá thành đều hơn hẳn so với nhôm nhập khẩu.

Nhôm cầu cách nhiệt
Nhôm cầu cách nhiệt

Kết luận: Mình muốn thông qua bài viết này các bạn hiểu rõ hơn về ngành nhôm cửa. Nếu các bạn vẫn chưa hiểu có thể liên hệ với mình để được tư vẫn rõ nhất.

avatar