TỔNG HỢP CÁC MẪU LAN CAN BAN CÔNG CẦU THANG ĐƠN GIẢN ĐẸP

lan can cầu thang

Sau đây xin giới thiệu các mẫu lan can ban công cầu thang đơn giản, đẹp mà tincuanhualoithep.com tổng hợp được. Các bạn thích mẫu nào hợp với gia đình bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0763636060 hoặc 0366360602 để được tư vấn chính xác giá.

Một phần không thể thiếu trong một ngôi nhà đẹp và góp phần chi phí tăng cao trong ngôi nhà bạn là lan can ban công cầu thang đơn giản. Tuy chiếm khối lượng tổng thể trong ngôi nhà không lớn nhưng thường nó là nét chủ đạo khi khách vào một căn nhà sẽ nhìn vào. Đó là lan can ban công cầu thang, Bên ngoài thì lan can ban công sẽ đập vào mắt người nhìn đầu tiên và khi bược vào phòng thì cũng tay vịn, lan can cầu thang cũng đập vào con mắt người nhìn đầu tiền. Vì thể để tư vấn mẫu lan can ban công cầu thang đơn giản mà đẹp phù hợp cho gia chủ cũng đòi hỏi phù hợp với kinh phí và không gian tổng thể của ngôi nhà.

* Tổng hợp các mẫu ban công đẹp đơn giản.

Chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng một số mẫu lan can ban công sắt để khách hàng có thể lựa chọn. Giá rẻ 500.000 đ/md. Tùy mẫu và vật liệu khác nhau khách hàng chọn sẽ có giá khác nhau. Sau đây là hình ảnh các mẫu lan can ban công đơn giản đẹp.

Và còn mốt số mẫu khác. Có thể liên hệ để biết thêm chi tiết.

* Các mẫu lan can cầu thang bằng sắt đơn giản, đẹp.

Hiện nay lan can cầu thang ít người sử dụng sắt hộp. Chủ yếu sử dụng inox kính hoặc gỗ kính để đảm bảo tính sang trọng trong ngôi nhà. Lan can cầu thang sắt chủ yếu là dùng nhôm đút hoắc gang đúc giả đồng mang phong cách cổ điển. Còn sắt bình thường đơn giản thì chỉ hợp với những nhà có kinh phí không cao nên chọn các mẫu lan can đơn giản. hoặc những nhà thích phá cách làm những cầu thang có màu sắt khác nhau để phù hợp với tổng thể ngôi nhà.

Ngoài ra, Mẫu lan can cầu thang này hoàn toàn có thể làm thành lan can của ban công. Khách hàng vẫn có thể xem mẫu rồi làm nó trên ban công cũng được.

Tổng hợp các hình ảnh các mẫu lan can cầu thang sắt, Inox đơn giản đẹp.

Trong trường hợp các bạn không thích sắt có thể chuyển sang Inox. Inox 304 có tính năng không rỉ. Hiện nay cũng có công nghệ sơn cho inox hoặc mạ màu cho inox nên về mặt tính thẩm mỹ inox sẽ đẹp hơn sắt rất nhiều. Tuy nhiên Inox lại có giá thành cao nên ít được khách hàng lựa chọn.

* Cầu thang, lan can kính tay vịn Inox hoặc Gỗ

Lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà hiện đại hiện nay thì người ta vẫn thích dùng inox kết hợp với kính hoặc gỗ kết hợp với kính. Vừa tạo không gian đẹp giá thành phải chăng dễ tiếp cận tới mọi phân khúc khách hàng.

Hình ảnh các mẫu lan can ban công Kính, Inox đơn giản đẹp.

Mọi chi tiết cần tư vấn về mẫu lan can ban công cầu thang đơn giản, công trình thi công sắt, mái tôn…… xin liên hệ 0366360602 hoặc 0763636060

avatar