[Báo Giá] Mẫu Cửa, Cổng Sắt Thông Dụng Cho Nhà Phố.

Hôm nay trang tincuanhualoithep.com sẽ giới thiệu cho các bạn mẫu cửa, cổng sắt thông dụng hiện nay. Cổng sắt luôn là lựa chọn hàng đầu cho mẫu cửa phổ thông trong nhà phố. Cửa có nhiều loại và hình dạng khác nhau. Xét về loại cũng có nhiều như cửa mở quay 1 chiều cửa mở quay 2 chiều, cửa lùa. Sắt là vật liệu dễ thi công dễ lắp đặt nên có thể linh hoạt hướng mở và kiểu dáng. và đặt biệt có giá thành rẻ hơn so với các loại cửa khác như cửa nhôm, cửa inox, cửa nhôm đúc và sắt đúc.

Ở đây mình xin giới thiệu cho các bạn biết các mẫu cửa thông dụng hay sử dụng tại Tp.HCM.

BÁO GIÁ CỬA SẮT

Tại sao cửa sắt xuất hiện từ rất xưa. Nhưng tới nay vẫn được ưa chuộng sử dụng khắp trên đất nước Việt Nam. Chung tôi tự tin là đơn vị thi công công trình sắt uy tín tại khu vực miền nam. Sau đây công ty nêu ra các lý do cơ bản tại sao cửa sắt vẫn được thịnh hành tới tận ngày nay trong khi cửa nhôm cửa nhựa xuất hiện nhằm thay thế cửa sắt.

Vấn đề đầu tiên độ bền

Nếu xét về đột bền có thể nói cửa sắt có độ bền không thua kém bất kể loại cửa nào. Cửa sắt ngày xưa tới giờ vẫn có quan niệm là dễ bị rỉ sét. Tuy nhiên hiện nay đa phần làm cửa đểu sử dụng sắt trắng mạ kẽm không sử dụng sắt đen như xưa dễ bị rỉ sét và công nghệ sơn càng ngày càng bền màu với thời gian. Ít bị bong tróc trong thời gian dài sử dụng. Cửa sắt độ bền hiện nay chỉ thua cửa inox 304 và cửa nhôm. Nhưng nếu dùng mà muốn hư bộ cửa sắt thì cũng hết cả 1 đời người chưa chắc đã hư hao. Để đạt được độ bền ưng ý các bạn nên chọn nhà thầu uy tín để đảm bảo chất lượng công trình sắt bên mình.

Vấn Đề Thứ Hai là thẫm mỹ

Hầu Hết trong tư tưởng của mọi người khi làm nhà là cửa sắt sẽ xấu, dễ bị bay sơn….Hiện nay cửa sắt hoàn toàn có thể làm mốt bộ cửa về mặt thẫm mỹ có thể gần tương đương với cửa nhôm. Về nước sơn thì hiện nay có dòng sơn tĩnh điện hoặc dùng sơn tàu biển cao cấp có thể bền màu với thời gian.

Vấn đề Thứ Ba là An Toàn.

So với cửa nhôm Thì cửa sắt hoàn toàn có thể an tâm hơn với nhiều giải pháp chống trộm đơn giản nhưng giá thành rẻ. Còn cửa nhôm Thì có thể nói không an toàn chỉ cần dùng 1 cái xà beng nhỏ chung ta hoàn toàn có thể cạy cửa bất kỳ cửa nhôm nào kể cả tốt nhất.

Vấn đề cuối cùng là giá thành

Giá thành rẻ cũng là mỗi quan tâm hàng đầu đối khách hàng khi chọn dòng sản phẩm cửa sắt. Trong các dòng cửa nêu trên có thể nói cửa sắt vẫn có giá thành rẻ độ bền cao với thời gian So với cửa nhựa có giá thành cao nhung độ bền không thể bằng cửa sắt được

Giá thành cửa sắt rất đa dạng rẻ nhất là mẫu cửa sử dụng khung sắt và kính tương tự cửa nhôm. có giá thành từ 850k/1m2 như hình bên dưới:

cửa sắt kính suốt
cửa sắt kính suốt

Sử dụng kính mờ cộng vào đơn giá 60k/1m2

Cửa có khung bao vệ công vào đơn giá 200.000đ/m2

Ngoài ra còn có nhiều mẫu cửa sử dụng cắt cnc hoặc

Mẫu cửa cổng sắt 4 cánh.

Thông thường các mẫu cửa 4 cánh này được sử dụng cho các nhà phố có khoảng không gian vỉa hè bị lộ giới hoặc cửa nhà có diện tích sân vườn rộng như biệt thự………

Cửa sắt 4 cánh rất thông dụng ở mọi công trình nhà ở. Giúp gia chủ đảm bảo độ an toàn thông thoang cho ngôi nhà. Cửa sắt có rất nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Hoặc khách hàng có thể tự thiết kế mẫu theo tính cách và sở thích của gia chủ. Cửa Cổng Sắt có nhiều ưu việt mà cửa nhôm và cửa inox không có được. Giá thành lại thấp hơn nhiều. Nên được nhiều chủ nhà lựa chọn. Chủ nhà có thể tham khảo một số mẫu mà công ty chúng tôi đã làm. Giá loại cửa này cũng hợp lý cho chủ nhà chỉ từ 1250.000đ/m2.

Ngoài những hình ảnh trên Minh Phát còn có nhiều hình ảnh và mẫu mã cụ thể các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Đặt biệt tư vấn cho quý khách chọn bộ cửa và thiết kế theo mẫu mã chủ nhà ưng ý nhất.

Cửa cổng 2 cánh

Cửa 2 cánh thường dùng trong để mở cánh tầng hầm xe, nhà có sân vườn rộng biệt thự đủ khoảng không để mở được 2 cánh. ưu điểm loại cửa này là mở nhanh hơn loại 4 cánh.

Cửa cổng sắt 2 cánh nhìn bê ngoài rất đẹp và hầm hố. Nếu có không gian mở cửa thì cửa 2 cánh là một lựa chọn đúng đắn cho gia chủ. Sau thời gian sử dụng bạn sẽ thấy nó có nhiều tiện ích đối với bạn. Khi cần 1 người vào bạn chỉ cần mở đủ người đi. Khi cần vát đồ vào nhà bạn chỉ cần mở 1 lần thì có thể dễ dàng mang đồ vào nhà mà không cần đến người thứ 2 để mở cách phụ còn lại.

Mẫu Cửa cổng 1 cánh

Thường sử dụng nhất trong dãy phòng trọ hoặc làm cánh phụ đi kèm với cửa 4 cánh.

cửa sắt kính suốt
cửa sắt kính suốt

Cửa 1 cánh được sử dụng làm cửa phòng và cửa đi cũng rất hợp lý. Có nhiều ưu điểm của cửa sắt mà cửa khách không có được.

Về tính an toàn cao hoặc giá thành rẻ. Nếu làm một bộ cửa 1 cánh bằng sắt mà đơn giản chỉ kính và sắt giống như cửa nhôm thì cửa sắt chỉ có giá bằng 1/3 cửa nhôm. Về độ bền thì tùy thuộc rất nhiều vào đơn vị sản xuất nếu đơn vị sản xuất uy tín hoàn toàn có thể dùng mãi mãi. Thời gian để phai sơn tróc sơn nếu làm đúng kỹ thuật có thể đạt tới 10 năm mới phai màu.

Cửa cổng lùa.

Cửa lùa bao gồm lùa treo và lùa sử dụng bánh xe. Hiện nay thông dụng và phổ biến nhất là lùa treo. Phù hợp nhất loại này là dùng cho nhà có mặt tiền ngang rộng nhưng không có không gian mở nhiều.

Ngoài những hình ảnh trên chúng tôi còn có hơn 1000 hình ảnh của những bộ cửa và hàng rào đẹp khác trên thị trường mà chúng tôi thu thập được. Mọi người có thể liên hệ để tìm được mẫu cửa mình ưng ý nhất

Giá của cửa sắt rất đa dạng tùy thuộc vào mẫu mã và kích thước của cửa nhà bạn. Ngoài ra bạn chọn độ dày của sắt và chất lượng sơn cũng cho ra giá khác nhau. Các bạn có nhu cầu liên hệ số 0366360602 hoặc 0763636060 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

avatar