[Báo Giá] Mẫu Cửa, Cổng Sắt Thông Dụng Cho Nhà Phố.

Hôm nay trang tincuanhualoithep.com sẽ giới thiệu cho các bạn mẫu cửa, cổng sắt thông dụng hiện nay. Cổng sắt luôn là lựa chọn hàng đầu cho mẫu cửa phổ thông trong nhà phố. Cửa có nhiều loại và hình dạng khác nhau. Xét về loại cũng có nhiều như cửa mở quay 1 chiều cửa mở quay 2 chiều, cửa lùa. Sắt là vật liệu dễ thi công dễ lắp đặt nên có thể linh hoạt hướng mở và kiểu dáng. và đặt biệt có giá thành rẻ hơn so với các loại cửa khác như cửa nhôm, cửa inox, cửa nhôm đúc và sắt đúc.

Ở đây mình xin giới thiệu cho các bạn biết các mẫu cửa thông dụng hay sử dụng tại Tp.HCM.

Mẫu cửa cổng sắt 4 cánh.

Thông thường các mẫu cửa 4 cánh này được sử dụng cho các nhà phố có khoảng không gian vỉa hè bị lộ giới hoặc cửa nhà có diện tích sân vườn rộng như biệt thự………

Cửa cổng 2 cánh

Cửa 2 cánh thường dùng trong để mở cánh tầng hầm xe, nhà có sân vườn rộng biệt thự đủ khoảng không để mở được 2 cánh. ưu điểm loại cửa này là mở nhanh hơn loại 4 cánh.

Mẫu Cửa cổng 1 cánh

Thường sử dụng nhất trong dãy phòng trọ hoặc làm cánh phụ đi kèm với cửa 4 cánh.

Cửa cổng lùa.

Cửa lùa bao gồm lùa treo và lùa sử dụng bánh xe. Hiện nay thông dụng và phổ biến nhất là lùa treo. Phù hợp nhất loại này là dùng cho nhà có mặt tiền ngang rộng nhưng không có không gian mở nhiều.

Ngoài những hình ảnh trên chúng tôi còn có hơn 1000 hình ảnh của những bộ cửa và hàng rào đẹp khác trên thị trường mà chúng tôi thu thập được. Mọi người có thể liên hệ để tìm được mẫu cửa mình ưng ý nhất

Giá của cửa sắt rất đa dạng tùy thuộc vào mẫu mã và kích thước của cửa nhà bạn. Ngoài ra bạn chọn độ dày của sắt và chất lượng sơn cũng cho ra giá khác nhau. Nhưng giá thị trường hiện nay tầm khoảng 850.000đ – 1.800.000 đ/m2. Các bạn có nhu cầu liên hệ số 0366360602 hoặc 0763636060 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

avatar