Tư vấn chọn cửa nhà đẹp, thoáng trong ngôi nhà phố

Bạn đang xây nhà lại muốn dùng cửa nhôm, cửa sắt….. mà chưa biết nên chọn cửa sao cho hợp lý. Trong bài viết này mình sẽ tư vấn chọn cửa nhà đẹp thoáng theo những hình mẫu có sẳn. Từ đó các bạn có thể biến tấu hoặc suy nghĩ ra cách đẹp hơn cho bộ cửa nhà bạn. Bộ cửa nhà là như là con mắt trên gương mặt vậy. nếu cửa không đẹp thì nhà chắc chắc bị ảnh hưởng không hề nhỏ tới ngôi nhà bạn. Chủ đề tư vấn chọn cửa nhà là đẹp thoáng trong căn nhà phố.

* Tư vấn chọn cửa cổng, hàng rào

Bước vào ngôi nhà là bộ cửa cổng rào và hàng rào. Thông dụng và phổ biến hiện nay, Người ta ưu tiên tư vấn chọn cửa nhà từ 2 vật liệu làm cửa rào và hàng rào đó là cửa sắt và cửa Inox. Cửa Sắt có ưu điểm giá thành rẻ đẹp nhưng kém bền. Còn cửa Inox 304 thì đẹp bền với thời tiết khắc nghiệt nhưng có giá thành cao hơn. Ở Cửa cổng và hàng rào mình tư vấn chọn cửa sắt 4 cánh vừa đảm bảo độ bền, đẹp, giá cả rẻ.

Cửa rào sắt.

Cửa inox và hàng rào Inox thích hợp cho những khách cần độ bền mãi mãi và hầu bao rủng rỉnh xíu.

* Tư vấn chọn cửa nhà Mặt Tiền Tầng Trệt

Trong ngôi nhà đầu tiên bạn sẽ nghĩ ngay tới mặt tiền đầu tiên. Thông thường để tư vấn chọn cửa nhà mặt tiền, tầng trệt sử dụng lớp cửa cuốn bên ngoài. Sau đó, mặt tiền bên trong bạn nên chọn bộ cửa 4 cánh (Cửa nhôm hoặc sắt, Inox) hoặc cửa lùa xếp trượt.

* Cửa lùa công nghệ đức Bên Ngoài. Giải pháp an toàn chống trộm hiệu quả.

Cửa cuốn công nghệ đức khe thoáng tạo sự an toàn và thoáng mát gió vào cho ngôi nhà bạn.

* Lớp cửa 4 cánh bên trong cửa cuốn.

Mẫu cửa nhôm kính Xingfa đẹp

Lớp này nên chọn dòng cửa nhôm kính hoặc cửa sắt , inox với kính để tạo không gian thoáng đảng thỏa mái cho gia chủ khi ở nhà. Muốn nhìn không gian sống rộng rãi hơn. Ngoài ra còn có thể tham khảo các mẫu cửa nhôm chia đố cũng rất đẹp. Nếu không sử dụng cửa cuốn bên ngoài mà muốn tăng tính an toàn cho bộ cửa. Cửa sắt hoặc cửa inox là lựa chọn tối ưu trong trường hợp này.

mẫu cửa nhôm chia đố giữa.

* Tư vấn chọn Cửa Sổ quanh nhà.

Cửa này khi tư vấn mình cũng khuyên nên dùng cửa nhôm kính vì sẽ tạo không gian sống thoáng khi đóng cửa và mở cửa lấy gió. Còn vấn đề an toàn thì bạn có thể sử dụng khung bảo vệ. Còn cửa sắt cũng không phải là lựa chọn tối ưu. Vì khi làm cửa sắt kính thì nó sẽ dễ đập và mở chốt. Mà cửa sắt phủ tôn sắt thì rất tù túng lại xấu xí căn nhà bạn. Nói chung cửa sổ ưu tiên làm nhôm kính và khung bảo vệ. Như hình

* Tư vấn chọn Cửa mặt sau.

Nếu nhà có mặt sau mà không có sân vườn thông xuống phía dưới (Mặt sau kín trộm khó leo trèo đợt nhập vào được) lúc đó chúng ta sử dụng cửa nhôm kính như mẫu. sẽ thấy không gian thoáng rộng rãi và mát mẻ.

Nên chọn giải pháp cửa đi lùa vách kính kết hợp với cửa sổ hất. Sẽ cho ra mốt mặt tiền đẹp và rộng rãi.

* Tiếp đến là tư vấn chọn cửa phòng ngủ.

Phòng ngủ là nơi riêng tư nên cần cách âm cách nhiệt tốt. Nên cửa này không ưu tiên sử dụng cửa lùa hoặc cửa sắt. Mà sử dụng cửa nhôm, cửa nhựa kính mờ hoặc cửa ABS, Composit. Cửa phòng nếu có không gian mở. Tốt nhất nên có cửa sổ.

Cửa ABS hàn quốc giả gỗ
Sử dụng cửa nhôm nhựa kính mờ.

* Cửa Tolet hoặc WC.

Trong môi trường Tolet không khí ẩm và hơi nước. Nên nếu dùng cửa gỗ hoặc cửa sắt tuổi thọ không cao. Vì vậy nên dùng cửa nhôm cửa nhựa lõi thép hoặc cửa conposite. Nếu sử dụng kính vẫn sử dụng kính mờ.

Lưu ý khi làm tolet chắc chắc nên có cửa hất. Để thông mùi giảm mùi hôi trong tolet.

Tư vấn chọn cửa nhà phòng vệ sinh
Bộ cửa nhôm kính mờ sử dụng trong wc.

Qua bài viết tư vấn chọn cửa nhà tổng thể hy vọng mọi người xây nhà có cái nhìn tổng quan hơn về các cửa trong một ngôi nhà để lựa chọn 1 cánh hợp lý nhất. Còn các vấn đề khác như tính toán lượng gió hoặc tránh nước mưa vào nhà thì liên hệ trực tiếp để tư vấn chính xác nhất. Liên Hệ Minh Phát Decor Giải pháp tổng thể cho ngôi nhà bạn 0763636060

avatar