Xu Hướng Nội Thất Sang Trọng Bền Bỉ Inox Mạ Vàng

Trào lưu nổi lên gần đây tại Việt Nam hiện nay là Inox mạ vạng. Đẳng cấp sang trọng thể hiện sử quý phái của gia chủ. Inox mạ vàng đã được thế giới ứng dụng từ lâu trong các nhà hàng 5 sao nay dần trở nên thịnh hành ở Việt Nam. Ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống hằng ngày như xe hơi mạ vàng, bàn inox mạ vàng, Ghế Inox mạ vàng, Kệ Inox mạ vàng. Đặc biệt là sử dụng nơi cần sự sang trọng như sảnh biệt thự, Phòng khách, hay điểm nhấn cho cầu thang.

Hiện tại Minh Phát Decor đang gia công rất nhiều mẫu mã cho các khách sạn 5 sao hay căn hộ cao cấp ở Landmark 81 hay các biệt thư. Giá cả hiện nay cũng rẻ hơn trước rất nhiều. Chỉ cần tốn hơn 10 triệu đồng đã có 1 bộ bàn ghế đẳng cấp bền bỉ mãi mãi với thời gian. Vì sử dụng Inox 304 và lớp si mạ lên inox bền bỉ. Liên hệ 0763636060 hoặc 0366360602 để biết thêm chi tiết chính xác.

Một vài hình ảnh thực tế bên mình đã sử dụng để làm bàn.

Bàn Inox 304 mạ vàng sang trọng đẳng cấp

* Bàn inox mạ vàng kết hợp Mặt Đá hoa cương tự nhiên

Có nhiều loại mặt bàn mà bạn có sử dụng trong đó có loại đá hoa cương thì phổ biến nhất. Vì có giá thành tốt và chất lượng đảm bảo. Đá là một vật đến từ tự nhiên nên cảm giác cổ điển và hiện đại xen lẫn nhau.

Mẫu bàn Inox mạ vàng sang trọng.
Mẫu bàn Inox mạ vàng sang trọng.
Bàn inox mà vàng chưa có mặt bàn
Bàn inox mà vàng chưa có mặt bàn
Bàn inox mạ vàng mặt đá hoa cương
Bàn inox mạ vàng mặt đá

* Bàn inox mạ vàng kết hợp gỗ Epoxy

Mặt bàn gỗ Epoxy
Mặt bàn gỗ Epoxy
Bàn tròn inox mạ vàng và gỗ Epoxy
Bàn tròn inox mạ vàng và gỗ Epoxy

Một phong cách hiện đại hoàn toàn là dùng inox 304 mạ vàng và mặt bàn từ gỗ Epoxy. Nét hiện đại độc nhất vì mỗi mặt bàn đều có điểm khác nhau. Sẽ không có bàn nào trùng với bàn nào cả. Đó là một điểm cộng lớn nhất của sản phẩm này.

Kệ tivi phòng khách inox mạ vàng 304

Kệ Tivi Inox mạ vàng
Mẫu đơn giản bình dân

Ngoài ứng dụng làm bàn ra. Thì trong phòng khách còn có kệ tivi. Nơi khách thường xuyên lui tới cũng cần đọ sang trọng nhất định. Bàn ghế gỗ thì hiện nay có giá thành quá cao. Đồng thời cũng có nhiều người sử dụng gây trùng lặp mất đi sự độc đáo cá nhân của chủ nhà.

Kệ để đồ trang trí trong phòng khách.

Kệ inox 304 mạ vàng sáng bóng
Kệ inox 304 mạ vàng sáng bóng

Kết hợp hiện đại và cổ điển có thể phòng khách nhà bạn trang trí toàn đồ gỗ cao cấp. Nhưng khi đặt những lục bình, chum, cóc vàng….. bằng gỗ quý lên kệ inox mạ vàng sẽ làm tôn vinh sản phẩm gỗ quý nhà bạn. Nếu đầu tư bộ kệ bằng gỗ thì nó làm mờ đi sản phẩm gỗ cao cấp trong nhà. gây lãng phí.

Tóm lại: đây là sản phẩm của các khách hàng thể hiện sự cá tính độc lạ không đụng hàng. Nên Khách Hàng có nhu cầu liên hệ Minh Phát Decor để được tư vấn vài mẫu mã độc lạ đẹp trên thị trường Việt Nam không có. Hoặc khách có thể Biến tấu theo ý thích của mình.

Minh Phát còn sản xuất các sản phẩm inox bình dân khác như khung bảo vệ, cửa cổng….. Hãy liên hệ có giá tốt nhất.

avatar