BÁO GIÁ CỬA LÙA SẮT, CÁC LOẠI CỬA LÙA SẮT

(QC) Tổng Kho Gạch HCM Giá Rẻ 0763636060

Bộ Cửa lùa sắt 2 cánh mở 2 bên

Trong bài này mình sẽ phân loại cửa lùa sắt theo tính năng sử dụng. Và sẽ báo giá tương đối từng loại cho khách hàng tham khảo. Hiện tại cửa lùa có thể nói càng ngày càng phổ biến của nó vì những tính năng có thể nói không thể có trên các loại cửa mở quay đó là: Mở trượt nhẹ nhàng dễ sử dụng, Tiết kiệm không gian mở cửa cho nhũng ngôi nhà nhỏ hẹp hẽm nhỏ, thi công dễ dàng giá thành thấp hơn cửa mở quay…..

Cửa lùa sắt có bao nhiêu loại?

Cửa lùa sắt nếu chỉ xếp theo tính năng và mục đích sử dùng thì chỉ có 2 loại mà thôi. Tuy có nhiều hình dạng khác nhau nhưng nhìn chung chỉ có 2 loại cơ bản đó là: Cửa lùa sắt ray và bánh xe ở dưới và cửa lùa sắt ray và bánh xe ở trên. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu từng loại cửa sắt lùa khác nhau trong bài dưới đây. Nếu có góp ý gì thêm thì các bạn có thể comment góp ý chúng tôi sẽ tiếp thu và cảm ơn khách hàng nhiều.

Cửa lùa sắt ray và bánh xe dưới

Ưu Điểm:

 • Vì bánh xe và ray đặt ở dưới nên nó sẽ chịu được tải cao hơn. Thích hợp làm những bộ cửa lớn.
 • Khả năng vận hành êm ái ít gây tiếng ồn hơn.
 • Tiết kiệm không gian và tiết kiệm chi phí hơn nếu một bộ cửa lớn.
 • Dễ làm dễ sử dụng Không cần kinh nghiệm nhiều cũng có thể làm được

Nhược Điểm:

 • Bánh xe nằm phía dưới nên rất dễ bị nước văng vào gây nặng và hư bạc đạn.
 • Khả năng an toàn kém hơn cửa lùa sắt ray trên. Nếu muốn an toàn phải có giải Pháp tốt.
 • Hạn chế khả năng làm lùa nhiều cánh chỉ thường làm cửa chỉ 1 cánh.

Ứng Dụng:

Dòng cửa này rất thường gặp ở vùng nông thôn được ứng dụng rộng rãi để làm cửa cổng lùa sắt, cổng Barie trong các công ty nhà máy xí nghiệp. Dạng cửa sắt lùa xếp thông thường dân ta vẫn hay sử dụng nó cũng xếp vào dòng cửa lùa này

Cửa lùa sắt ray dưới cánh to
Cửa lùa sắt ray dưới cánh to

Cửa lùa sắt ray và bánh xe trên (Ray Treo)

Ưu Điểm:

 • Vì bánh xe và ray đặt ở trên nên nó sẽ ít bị vào nước, Tuy hơi nặng hơn cửa lùa sắt ray dưới tuy nhiên nếu bạn làm đúng và bôi thêm mở bò vào thì nó lại nhẹ có khi nhẹ hơn loại ray dưới.
 • Có Thể làm nhiều cánh lùa khác nhau.
 • Có thể dùng làm cửa cổng cũng như làm được cửa chính cửa nhà kho………….
 • Dễ làm dễ sử dụng Không cần kinh nghiệm nhiều cũng có thể làm được

Nhược Điểm:

 • Vì ray nằm trên nên nếu không gia cố cẩn thận cửa nặng có thể gây võng thay ray dẫn đến cạ nền cũng như đóng mở cửa khó khăn kẹt bánh xe.
 • Không gian mở Thông thoáng bị giới hạn hơn so với cửa lùa sắt ray dưới.

Ứng Dụng:

Dòng cửa này lại rất thường gặp Ở thành phố. Đặt biệt là nhà có 2 mặt tiền thường cửa lùa sắt sẽ nằm phía sau nhà  và có thêm khung bảo vệ sắt để tận dụng tối đa phần đất trống nằm trong lộ giới của nhà nước chúng ta không sử dụng được. Ngoài ra tùy còn nhiều trường hợp cụ thể mà kỹ thuật có thể tư vấn cho các bạn các mẫu cửa sử dụng  khác  nhau để phù hợp nhất cho ngôi nhà bạn.

Một vài hình ảnh cửa lùa ray trên :

Bộ Cửa Lùa Sắt 1 Cánh
Bộ Cửa Lùa Sắt 1 Cánh
Bộ Cửa lùa sắt 2 cánh mở 2 bên
Bộ Cửa lùa sắt 2 cánh mở 2 bên

Cửa lùa sắt một cánh và 2 cánh như hình trên để sử dụng ray 6 phân  ( 60mm ). Cánh sử dụng sắt hộp 30×60. Việc dùng ray 6 phân đảm bảo khoản cách giữa cánh và khung bảo vệ hoặc tường có độ hở lớn 15mm. Nhằm tránh cạ tường, cạ khung bảo vệ.

Bộ cửa Lùa 2 cánh Sắt
Bộ cửa Lùa 2 cánh Sắt
Còn cửa lùa 2 cánh mở linh hoạt 2 bên này thì dùng  2 thanh ray 4 phân (40mm) để ghép lại vừa đủ với cây sắt khung bao 40×80. Hai cánh có độ hở với nhau là 5mm

Báo Giá

Tùy Theo hình thức làm khác nhau và vật liệu sắt hộp quý khách sẽ chọn để làm cửa và làm khung bảo vệ sắt mà chúng tôi sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường giá làm cửa lùa sắt nằm trong khoảng từ 950.000đ – 1.650.000đ mỗi mét vuông cửa. Khi kỹ thuật tư vấn cho quý khách. Khách hàng cần làm rõ trong hợp đồng như dùng những loại sắt nào Sắt 30×60 hay 40×80 …… Sơn dùng cho bộ cửa là loại gì hãng gì, Hình thức thi công ra sao, Giá cửa đã bao gồm khóa chưa, Sử dụng khóa loại nào là hơp lý, xử lý các khả năng trộm đột nhập………… Và còn nhiều thứ khác nữa. Để tránh gặp sai sót dẫn đến bộ cửa không ưng ý.

Lưu ý ngoài cửa sắt lùa này ra còn có nhiều mẫu cửa lùa bằng chất liệu khác nhau quý khách có thể tham khảo thêm tại đây https://tincuanhualoithep.com/2020/12/tong-hop-cac-loai-cua-lua-mot-canh-dang-co-tren-thi-truong.html

 

 

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments