Cổng Nhôm Đúc Mỹ Nghệ, Lan Can Nhôm Đúc Mỹ Nghệ

(QC) Tổng Kho Gạch HCM Giá Rẻ 0763636060

Cửa Cổng Nhôm Đúc Mỹ Thuật

Trong cuộc sống hiện đại khoa học kỹ thuật ngày càng cao cuộc sống ngày càng tốt lên  nhu cầu cửa cổng cho tầng lớp thượng lưu cũng càng cao. Vì vậy Cổng Nhôm Đúc Mỹ Nghệ, Lan Can Nhôm Đúc Mỹ Nghệ cũng thường được ưa chuộng trong các căn biệt thự sang trọng. Đặt biệt các biệt thự trong các đô thị lớn như TPHCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận tầng lớp thượng lưu nhiều đồng nghĩa với việc biệt thự có cổng hoặc lan can nhôm đúc hoặc gang đúc càng nhiều.

Cổng Nhôm Đúc Mỹ Nghệ

Giá Cổng Nhôm Đúc Mỹ Nghệ :

Giá thành của dòng cửa này thường cao hơn hẳn so với các dòng cửa nhôm định hình sẳn như nhôm xingfa hoặc Sắt hộp mạ kẽm…… Giá của loại cửa này cũng tùy theo đơn vị cung cấp và mẫu cửa mà có giá khác nhau. Công ty mình hiện tại không làm cửa nhôm đúc mỹ nghệ này nhưng cũng là đại lý phân phối lại Giá Cửa Cổng Nhôm Đúc  rơi vào tầm 9.000.000đ – 20.000.000 đ/m2.

Cửa Cổng Nhôm Đúc Mỹ Thuật
Cửa Cổng Nhôm Đúc Mỹ Thuật

Tính năng:

Về phần tính năng thì cửa công đơn giản cũng chỉ là cửa cổng có nhiệm vụ đóng mở bảo vệ ngôi nhà. Cửa cổng nhôm đúc có phần kém an toàn hơn so với cửa cổng sắt họp truyền thống. Do một lý do chính là không sử dụng được nhiều loại khóa khác nhau.

Độ Bền:

Nếu thi công đúng kỹ thuật thì độ bền của cửa nhôm đúc có thể nói là vĩnh cữu. Tuy nhiên nếu trong quá trình sản xuất hoặc thi công bị lỗi thì vẫn xảy ra tình trạng hư hỏng cửa. Vì thế các bạn nên tìm đơn vị uy tín có trách nhiệm bảo hành và hợp đồng rõ ràng để giảm bớt rủi ro.

Thẫm Mỹ:

Nhìn Chung với những căn biệt thự sang trọng cầu kỹ thì bộ cửa vào sẽ trông rất hài hòa và đẹp mắt. Tuy nhiên bộ cửa cổng sắt mỹ nghệ này lại không phù hợp với những căn biệt thự mang phong cách hiện đại tối giản. Vì nó làm chói ngôi nhà không hợp với phong cách riêng ngôi nhà thiết kế. Thường mỗi ngôi nhà sẽ thiết kế theo những phong cách khác nhau nên KH cũng lưu ý không phải cái gì mắc tiền đưa vào đều đẹp.

Một vài hình ảnh cửa cổng nhôm đúc mỹ nghệ tại hội chợ triển lãm Việt Build 2020. Hội Chợ Việt Build là nơi quy tụ rất nhiều ngành hàng trong xây dựng. Trong đó có cửa cổng, Quý khách nào cần tham khảo trước khi làm nhà có thể tham gia hội chợ để tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm cao cấp cho ngôi nhà mình. Không phải đi tìm hiểu tại từng cơ sỡ gây mất thời gian cho gia đình và bản thân.

Cổng nhôm đúc mỹ nghệ
Cổng nhôm đúc mỹ nghệ
Cổng nhôm đúc đẹp
Cổng nhôm đúc đẹp

Lan Can Nhôm Đúc Mỹ Nghệ

Lan Can Nhôm Đúc Mỹ Nghệ được sử dụng phổ biến trong xây dựng kiến trúc gồm lan can nhôm đúc hay cầu thang nhôm đúc. Vì nó vừa là vật trang trí, tạo điểm nhấn, lôi cuốn, thể hiện sự đẳng cấp, kiêu sa, sang trọng và nó còn giúp bảo vệ người sử dụng một cách an toàn. Do được gia công bằng hợp kim nhôm, được thiết kế theo nhu cầu, đạt tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian sống và làm việc đảm bảo an toàn cho mọi công trình.

Giá Lan Can Nhôm Đúc Mỹ Nghệ:

Giá lan can nhôm đúc có giá giao động từ 2.500.000 – 5.500.000 đ/ m dài. Cũng như cửa cổng thì lan can còn phụ thuộc rất nhiều vào hoa văn của mẫu lan can. Đơn  Giá này còn tính theo mét dài nên còn phụ thuộc vào chiều cao của lan can là bao nhiêu. Thông thường chiều cao chuẩn của lan can ban công từ 800-900mm là đẹp. Còn lan can cao hơn sẽ có giá cao hơn.

lan can nhôm đúc nghệ thuật
lan can nhôm đúc nghệ thuật

Tính Năng Độ Bền Va thẩm Mỹ:

Nhìn Chung các đặt tính nhôm đúc đều giống nhau nên về tính năng độ bền và thẫm mỹ hoàn toàn giống với cửa cổng nhôm đúc. Chỉ lưu ý nhỏ với lan can khi ta làm nên chôn âm trong trụ hoặc trong tường và kết nối vững chắc xâu để đảm bào chịu lực an toàn hơn cho người sử dụng nếu tựa vào

lan can nhôm đúc

Tổng hợp các mẫu cửa nhôm đúc các bạn có thể tham khảo thêm tại đây hoặc trên google có rất nhiều

https://www.pinterest.com/congnhomducfuco/cong-nhom-duc-4-canh/

CÁCH MỘT BỘ CỬA NHÔM ĐÚC HÌNH THÀNH

Trong quá trình làm một bộ cửa nhôm đuc có rất nhiều công đoạn:

Giai Đoạn đầu tiên là tiến hành khảo sát công trình để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật với khách hàng. Đồng thời giúp khách hàng chọn mẫu cho phù hợp với ngôi nhà của mình. Sau khi đã thống nhất được mẫu sẽ tiến hành lên bản vẽ và quý khách sẽ được điều chỉnh mọi thứ cửa cổng theo yêu cầu của mình đê công ty tiếp thu và chỉnh sửa sao cho hợp lý với khách hàng nhất.

Giai đoạn thứ 2: sau khi đã có bản vẽ bắt đầu công đoạn sản xuất.

Công đoạn sản xuất của có các giai đoạn con như sau:

  • Làm Khuôn
  • Nấu Nhôm
  • Đổ Nhôm Vào Khuôn đã định hình sẳn
  • Hàn ghép nối đối với lan can đúc và hàng rào đúc
  • Bước làm nguội mài gọt dũa ba vía nhôm dư
  • Sơn và hoàn thiện sản phẩm sau khi đã làm nguội xong.
  • Đóng gói và đưa tới công trình để lắp đặt hoàn thiện.

Ngoài lan can và cửa cổng đúc nghệ thuật ra bên công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cửa cổng và lan can sử dụng sắt hộp hoặc sắt đặt theo nhu cầu của người tiêu dùng. Tham khảo thêm các mẫu cửa cổng tại đây

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments