Nhà Tiền Chế Là Gì? Báo Giá Cụ Thể Một Căn Nhà Tiền Chế

(QC) Tổng Kho Gạch HCM Giá Rẻ 0763636060

Sản giả sử dụng làm phòng ngủ.

Nhà Tiền Chế khi nghe cái tên là người ta đã tưởng tượng ra một cái nhà được chế tạo sử dụng tạm thời. Vậy có đúng như vậy không. Các bạn cùng mình tham khảo một bài viết. Hoặc để rõ hơn bạn nên điện thoại trực tiếp tới số hotline của công ty 0763636060

Lịch sử ra đời của nhà tiền chế.

Nhà tiền chế ban đâu khai sinh còn được gọi là nhà tạm. Những căn nhà có thể dễ dàng xây lên cũng như được tháo gỡ một cách dễ dàng. Do đó nhà tiền chế được định nghĩa là những ngôi nhà được thi công với thời gian nhanh nhất và khi thào gỡ cũng nhanh nhất và có thể tận dụng lại để di chuyển sang chổ khác. Thời gian ra đời của nhà tiền chế có thể nói trước ngôi nhà hiện đại hiện nay. Tuy một thời gian ít được ưa chuộng thì ngày nay nhà tiền chế đã được ưa chuộng và hay sử dụng trở lại vì những tính năng ưu việt của nó như: Nhanh Gọn, Dễ tháo gỡ và di chuyển sang nơi khác, Mức đầu tư thấp, khả năng nâng cấp nâng tầng đơn giản dễ dàng

Công dụng của nhà tiền chế

Như ta nói ở trên nhà tiền chế có giai đoạn thi công nhanh, dễ dàng tháo lắp. Nên ngôi nhà thường được làm cho các mục đích như quán cà phê, xưởng, nhà tạm, nhà xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp hoặc cũng có thể đơn giản là do gia chủ có kinh phí ít mà vẫn muốn trên mảnh đất mình có một ngôi nhà có thể ở đên mãn đời của mình là ổn.

Nhà tiền chế tuổi thọ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó có các yếu tố quan trọng như: Chọn vật liệu, Chọn Nhà thầu thiết kế và thi công và cuối cùng làtrong quá trình sử dụng bảo tu bảo dưỡng sao cho hợp lý.

Tất cả những yếu tố trên gộp chung lại đều do nhà thầu thi công thiết kế tư vấn ngay từ ban đầu. Và nếu bạn hợp tác làm nhà tiền chế với Minh Phát với kinh nghiệm làm nhà tiền chế nhiều năm nay thì bạn yêu tâm trong quá trình chúng tôi tư vấn từ a-z các hạng mực tư vấn, thiết kế, dựng hình 3D, và cuối cùng là thi công nên một ngôi nhà.

Quy trình để tạo nên một ngôi nhà tiền chế.

Thông thường một căn nhà tiền chế sẽ có quy trình xây như sau:

Thiết kế bản vẽ 2D 3D nhà tiền chế

Một phần quan trọng của ngôi nhà tiền chế là thiết kế bản vẽ 2D và 3D nhà tiền chế. Mục đích để khách hàng dễ hình dung tổng thể thiết kế trông một ngôi nhà tiền chế sẽ ra sao trước khi mình làm và dễ dàng khác phục những điểm mà khách hàng chưa ưng ý hoặc theo đúng phong thủy mà chủ nhà của bạn cần sửa.

Phần này rất quan trọng trong căn nhà tiền chế hoặc nhà xây dựng vì có thể biết được chính xác vật tư chúng ta sử dụng. Tính lượng sắt thép vật tư cũng như nhìn trước được toàn diện căn nhà của chúng ta khi hoàn thành. Chi tiết nhà tiền chế sẽ thể hiện lên bản vẽ 3D từ vật dụng bàn ghế, giường, tủ lạnh….. tới những cái nhỏ nhạt như lọ hoa đều thể hiện lên cánh quan tổng quát để khách có thể tưởng tượng hình dung được nhà tiền chế hay quán tiền chế có phù hợp với phong cách của mình hay không.

mặt cắt sàn giả hoàn thiện
mặt cắt sàn giả hoàn thiện

Bốc tách khối lượng vật tư nhà tiền chế

Mục đich của việc này nhằm báo giá chuẩn và lên khối lượng sử dụng sắt thép và các vật liệu khác nhằm tối ưu giá thành và tạo kết cấu bên vững cho ngôi nhà bạn sử dụng. Các vật liệu thông dụng để sử dụng làm nhà tiền chế như: Sắt, Thạch cao, smartboard, tôn gạch……………….

Làm Móng Nền Nhà.

Tương tự cũng giống như xây một căn nhà cố định bằng bê tông cốt thép thì xây nhà tiền chế cũng làm móng tùy theo khối lượng thi công công trình nhà tiền chế dựa trên tính toán cụ thể mà móng. Thông thường để biết chính xác cần làm móng như thế nào thì có thể xem bản vẽ lúc đầu. Đối với những căn nhà nhỏ tiền chế. Xây dựng trên nền nhà cũ. Có thể chỉ cần chân móng của các trụ chịu lực chính là đủ.

Lên Xương sắt chính cho nhà tiền chế

Khi lên xương môt căn nhà tiền chế sử dụng chính thường là sắt I với những công trình lớn và sắt hộp đối với các công trình nhỏ. Hoặc có thể sử dụng cả 2. Hoàn thiện toàn bộ phần kết cho tới cầu thang. Khách hàng có thể chọn nhiều kiểu cầu thang và ban công khác nhau. Khi Lên được xương sắt của công trình là chúng ta đã được một phần ba của công trình. Tuy nhiên giai đoạn hoàn thiện phía sau sẽ tốn thời gian hơn nhiều.

Giai đoạn hoàn thiện ngôi nhà

Giai đoạn này gồm có làm vách, đổ sàn lợp mái tôn, đóng thạch cao……… Tiếp đến cuối cùng chúng ta sẽ sơn hoàn thiện để ngôi nhà đẹp hơn bền hơn với thời gian.

Công ty Minh Phát chuyên xây dựng các căn nhà nhỏ hoặc thiết kế các quán cafe tiền chế nên có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực này.

Về phần thi công bên công ty chúng tôi sẽ cử kỹ thuật hướng dẫn khách hàng các giai đoạn của từng phần nhằm giúp khách nắm bắt tiến độ và những vấn đề khách hàng cần để bổ sung kịp thời nhất. Lưu ý những phần không có trong hợp đồng sau này sẽ tính phát sinh.

Sàn giả sử dụng làm phòng làm việc và phòng nghỉ ngơi
Sàn giả sử dụng làm phòng làm việc và phòng nghỉ ngơi

Ứng Dụng Cửa Nhà Tiền Chế

Nhà tiền chế sẽ có ứng dụng trong rất nhiều cuộc sống hiện đại và ngày càng được khách hàng sử dụng. Nhà Tiền Chế Container thì khách hàng được nhiều khách hàng thấy nhiều nhất. Tuy nhiên có những ngôi nhà nhìn từ bên ngoài bạn cũng khó có thể biết được đó là một ngôi nhà tiền chế. Ứng dụng rộng rãi nhất trong nhà tiền chế là làm quán ăn quán cafe, hay cửa hàng kinh doanh……….

Báo Giá

Trong phẩn này mình sẽ cố gắng nghĩ ra cách báo giá gần chính xác nhất cho quý khách. Tuy nhiên đa phần chúng tôi phải khảo sát đo đạt tỉ mỉ. Sau đó, công ty chúng tôi mới bóc tách được khối lượng và báo giá chuẩn cho quý khách được chính xác. Do đó quý khách nên gọi điện thoại tới công ty chúng tôi trước để hẹn 1 lịch khảo sát và báo giá. Hoặc quý khách có thể báo khối lượng tương đối qua công ty chúng tôi sẽ có bộ phận kinh doanh và kỹ thuật báo giá theo bảng khối lượng hạng mục của quý khách đưa ra.

Bảng báo giá Chi Tiết chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian Sau. Còn các báo giá từng phần thì khách hàng có thể tham khảo tìm kiếm thêm tại website của công ty Minh Phát.

avatar