Báo Giá Làm Cửa Nhôm Gò Vấp Quận 12 Giá Rẻ.

(QC) Tổng Kho Gạch HCM Giá Rẻ 0763636060

báo giá nhôm xingfa

Xưởng sản xuất cửa nhôm cửa sắt của công ty chúng tôi ở quận 12 nên Minh Phát sẽ có giá ưu tiên cho các khách hàng ở quận gò vấp và quận 12. Trong bài viết này công ty Minh phát xin Báo Giá Làm Cửa Nhôm Gò Vấp Quân 12 Giá Rẻ chất lượng tới khách hàng. Các quận huyện khác tại Tp. HCM sẽ được giá tốt nếu như công trình có khối lượng lớn.

Hạng Mục báo giá cửa nhôm cỏ Đông Á, Tungshin, Tungkuan Hệ 700 và 1000 tại Gò Vấp Quận 12

Tuy dòng nhôm này có chất lượng không cao mẫu mã cũ xưa nhưng vì có giá thành rẻ nên hiện nay vẫn còn một số gia đình dùng nó. Ưu điểm cửa của nhôm cỏ này so với cửa sắt là khả năng không bị rỉ sét so với thời gian. Giá cũng rẻ hơn cửa sắt nếu so với cửa sắt chất lượng cao. Còn cửa sắt có chất lượng gia công thấp thì nó vẫn còn cao hơn.

Giới Thiệu về Nhôm cỏ Đông Á hệ 700 và hệ 1000

Nếu các bạn không có thời gian đọc chữ có thể tham khảo thêm video các dòng nhôm trên mạng hoặc có thể tham khảo video dưới đây do bên mình sưu tầm trên mạng.

 • Thông số kỹ thuật của nhôm Đông Á hệ 700

Hệ cửa sử dụng nhôm đông á hệ 700 có thông số như sau:

Kích Thước Cánh 2.5x30mm

Kích Thước Khung bao 25x70mm

Độ dày của nhôm: Tùy Chọn

Chất lượng sơn: Tĩnh Điện

Sản Xuất Tại Việt Nam

Bảo hành 2 năm chất lượng sơn

Bảo hành 5 năm thanh nhôm

Bảo hành vĩnh viễn kỹ thuật

 • Thông số kỹ thuật của nhôm Đông Á hệ 1000

Hệ cửa sử dụng nhôm đông á hệ 700 có thông số như sau:

Kích Thước Cánh 30x100mm

Kích Thước Khung bao 50x100mm

Độ dày của nhôm: Tùy Chọn

Chất lượng sơn: Tĩnh Điện

Sản Xuất Tại Việt Nam

Bảo hành 2 năm chất lượng sơn

Bảo hành 5 năm thanh nhôm

Bảo hành vĩnh viễn kỹ thuật

Báo giá Nhôm Cỏ hệ 700 và hệ 1000

Giá nhôm cỏ công ty chúng tôi đang thi công có giá áp dụng như sau:

Vách ngăn phòng nhôm cỏ: 590.000đ/m2

Cửa đi, cửa sổ nhôm cỏ các loại: 790.000đ/m2

Lưu ý:

 • Đơn giá chỉ áp dụng cho các công trình thi công trên 10m2, nếu công trình bạn dưới 10m2 thì hãy gọi trực tiếp cho nhân viên chúng tôi báo giá chính xác nhất.
 • Sử dụng kính: Kính trắng 5 ly thường không cường lực. 5ly cường lực cộng thêm 60k/1m2
 • Cửa toàn bộ là nhôm khung và kính không sử dụng chia đố hoặc dùng tấm panel. Dùng chia đố cửa có giá thành khác nhau phụ thuộc vào mẫu chia mà quý khách yếu cầu.
 • Tham khảo thêm về dòng cửa nhôm cỏ tại bài viết này của chúng tôi.

Hạng Mục báo giá cửa nhôm xingfa Gò Vấp Quận 12

Giới thiệu chất lượng hệ nhôm xingfa công ty chúng tôi cung cấp tại gò vấp, quận 12.

Trước khi báo giá Làm Cửa Nhôm Gò Vấp, quận 12 thì chúng tôi cũng xin giới thiệu cho quý khách biết về chất lượng cũng như các loại phụ kiện bên công ty chúng tôi đang dùng. Nhôm Xingfa hiện tại chúng tôi chia thành 3 phân khúc là Dòng Phổ Thông, Dòng Tiêu Chuẩn Và Dòng Cao Cấp, Tương tự phụ kiện cửa nhôm chúng tôi cũng chia thành 3 phân khúc như trên quý khách có thể tùy chọn giá sao cho thích hợp với từng căn nhà của khách hàng.

Ví Dụ: Bạn có thể dùng nhôm Xingfa dòng Cao Cấp và phụ kiện dòng phổ thông hoặc ngược lại.

Sau đây mình giới thiệu cụ thể hơn về các dòng nhôm và phụ kiện bên mình cung cấp:

Giới Thiệu Về Nhôm Xingfa

Nhôm xingfa là dòng nhôm được hình định hình từ hệ nhôm xingfa bên quảng đông trung quốc. Sau này vì nhôm Xingfa quá phổ biến ở Việt Nam nên lấy đó làm tiêu chuẩn cho dòng nhom Xingfa. Ngoài dòng nhôm xingfa thì còn có dòng nhôm rảnh C hệ tiêu chuẩn của châu Âu đang có mặt tại Việt Nam như nhôm Topal, Nhôm HMA…..

Vậy thì hiện nay nhôm xingfa có mấy loại?

Xin trả lời là nhôm xingfa có 2 dòng cơ bản đó là xingfa nhập khẩu và xingfa Việt Nam. Tuy nhiên vì dòng xingfa Việt nam có rất nhiều hãng sản xuất nên nó có rất nhiều hãng và độ dày khác nhau. Còn xingfa nhập khẩu chính hãng thì chỉ có 1 loại nhập khẩu trực tiếp từ Quảng Đông Trung Quốc.

Tại Sao Minh Phát lại chia thành 3 dòng sản phẩm trong khi chỉ có 2 loại là xingfa Việt Nam Và nhập khẩu?

Lý Do như sau: Chúng tôi sẽ phân loại nhôm theo giá.

 • Dòng Nhôm Xingfa Cao Cấp: Nhôm Nhập khẩu Và Xingfa AD thuộc tập đoàn Ausdoor chúng tôi để thành một phân khúc nhôm xingfa cao cấp Vì có độ dày là 2ly đối với cửa đi và cửa sổ là 1ly4. Nhôm Xingfa AD của Việt Nam nhưng có thể nói chất lượng ngang bằng thậm chí nhỉnh hơn chất lượng đối với xingfa nhập khẩu. Vì được sản xuất bởi tập đoàn Ausdoor và công nghệ hiện đại từ Châu Âu.
 • Dòng Nhôm Xingfa Tiêu Chuẩn: Là Dòng nhôm được sản xuất tại việt Nam của các hãng như Xingfa Windows, Xingfa Việt Pháp, Xingfa Top, Xingfa Topalu, Xingfa Việt Nam,……. Và còn nhiều hãng nhữa. Dòng Tiêu Chuẩn thì có độ dày tương đương nhôm dòng cao cấp tuy nhiên về thương hiệu, chất liệu nhôm và công nghệ sơn không bằng được so với dòng cao cấp.
 • Dòng Nhôm Xingfa Phổ Thông: Là dòng sản phẩm xingfa của việt nam của các hãng như ở dòng xingfa tiêu chuẩn tuy nhiên ở đây có sự chênh lệch về độ dày của nhôm. Dòng phổ thông bình dân này có độ dày từ 1ly2-1ly4. Cửa đi được sử dụng thanh nhôm 1ly4 còn cửa sổ có độ dày là 1ly2.
Chi tiết về Dòng Nhôm Xingfa Cao Cấp

Như đã nêu ở trên dòng nhôm xingfa cao cấp công ty minh phát sử dụng 2 sản phẩm đó là Xingfa Nhập Khẩu chính hãng từ quảng đông và nhôm xingfa AD cao cấp Của tập đoàn Ausdoor. Sản phẩm của tập đoàn Ausdoor được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng không thua kém hàng xingfa nhập.

Xingfa AD của Ausdoor VN

Dòng Xingfa AD hiện nay không có hàng giả chỉ có một hãng sản xuất duy nhất là tập đoàn Ausdoor VN. Về tập đoàn này luôn đứng đầu trong các sản phẩm cửa cuốn tại Việt Nam từ xưa tới nay. Chính Vì thế khi ra sản phẩm nhôm định hình thì cũng có chất lượng tốt để đảm bảo uy tín thương hiệu. Đây là một vài đặt tính nổi trội của dòng nhôm xingfa AD

Thông Số kỹ thuật chi tiết:

 • Phân hệ nhôm: Hệ nhôm 55 (độ dày khung bao là 55 mm)
 • Độ dày cánh cửa: Cửa đi 2.0 ly, cửa sổ mở quay 1.4 ly, cửa trượt 2.0 ly (Lưu ý độ dày có thể thay đổi theo từng vị trí trên cây nhôm)
 • Độ dày khung bao: Cửa đi 2.0 ly, cửa sổ mở quay 1.4 ly, cửa trượt 2.0 ly (Lưu ý độ dày có thể thay đổi theo từng vị trí trên cây nhôm)
 • Hệ ron: Ron cao su kép EPDM.
 • Màu sắc: Gồm 4 màu cơ bản Màu xám, màu trắng, vân gỗ, nâu cafe
 • Loại của: Cửa đi mở quay, cửa lùa xếp trượt, cửa sổ mở quay, cửa đi mở trượt, cửa sổ mở trượt, vách kính
 • Sơn: công nghệ của hãng  AkzoNobel của Áo
 • Bảo hành: Được bảo hành màu sắc 5 năm theo hãng sản xuất bảo hành.
 • Phụ Kiện dùng chung hệ phụ kiện của dòng xingfa nhập khẩu hoặc dòng trong nước khác.
 • Sản xuất tại Việt Nam.
Xingfa Chính Hãng Nhập Khẩu Quảng Đông Trung Quốc.

Vì sao chúng tôi lại nhấn mạnh chữ chính hãng. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dùng sản phẩm giá rẻ dán tem đỏ quảng đông mà khách hàng khó có thể biết được. Trên thị trường cũng có nhiều công ty phân biệt cho quý khách có nhiều cách để phân biệt nhôm hàng thật hàng giả. Tuy nhiên mọi cái đều nằm trong phạm vi tương đối, vì các đơn vị làm nhái làm giả có thể khắc phục các lỗi sao cho sản phẩm giả giống hàng thật nhất có thể. Trong bài này chúng tôi sẽ nói kỹ hơn những vấn đề cách phân biệt sao cho chính xác nhất

Thông Số kỹ thuật chi tiết:

 • Phân hệ nhôm: Hệ nhôm 55 (độ dày khung bao là 55 mm)
 • Độ dày cánh cửa: Cửa đi 2.0 ly, cửa sổ mở quay 1.4 ly, cửa trượt 2.0 ly (Lưu ý độ dày có thể thay đổi theo từng vị trí trên cây nhôm)
 • Độ dày khung bao: Cửa đi 2.0 ly, cửa sổ mở quay 1.4 ly, cửa trượt 2.0 ly (Lưu ý độ dày có thể thay đổi theo từng vị trí trên cây nhôm)
 • Hệ ron: Ron cao su kép EPDM.
 • Màu sắc: Gồm 4 màu cơ bản Màu xám, màu trắng, vân gỗ, nâu cafe, màu đen
 • Loại của: Cửa đi mở quay, cửa lùa xếp trượt, cửa sổ mở quay, cửa đi mở trượt, cửa sổ mở trượt, vách kính
 • Sơn: công nghệ sơn tĩnh điện
 • Bảo hành: Được bảo hành màu sắc 5 năm theo hãng sản xuất bảo hành.
 • Phụ Kiện dùng chung hệ phụ kiện của dòng xingfa nhập khẩu hoặc dòng trong nước khác gồm kinlong, HMA, Draho……
 • Sản xuất tại Trung Quốc

Nếu các bạn đã chọn dòng nhôm xingfa nhập khẩu thì nên đặt lòng tin vào công ty chúng tôi. Chúng tôi lấy uy tín lên hàng đầu vì thế chưa bao giờ trà trộn hàng xingfa nhập khẩu và xingfa dõm kém chất lượng xingfa dán tem nhãn.

Các cách phân biệt Nhôm Xing fa hàng thật giả cơ bản

Có thể tham khảo thêm video để hiểu hơn về cách phân biệt thật giả.

Quét Mã QR

Sử dụng phầm mềm Wechat của trung quốc, Quét mã code QR bên trong sau lớp tem cây nhôm, hoặc trên tem cây nhôm.

Kiểm Tra lớp mạ Crom ánh kim nhiều màu bên trong thân cây nhôm.

Cánh này hiện tại cũng không hiệu quả vì có nhiều loại nhôm dòng tiêu chuẩn vẫn có mạ Crom ánh kim như trên.

So sánh tem quảng đông thật và tem quảng đông giả.

Công nghệ in càng ngày càng phát triển nên mức đọ tinh vi cũng cao hơn. Vì thế hoàn toàn có thể làm giả tem dán trên sản phẩm dễ dàng.

Kiểm tra giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO CQ

Giấy chứng nhận này thì càng rất dễ làm giả hoặc chỉ cần quen biết với nhà cung cấp nhôm nhập khẩu. Mà hầu như đơn vị nào trong ngành cửa để lấy hàng của các đơn vị cung cấp nhôm vì thế giấy CO CQ hoàn toàn có thể xin hoặc làm giả dễ dàng.

Tất cả các phương pháp này đều có thể bị qua mặt và làm giả hết. Vì vậy nếu các bạn tin tưởng có thể sử dụng hàng xingfa AD. Hàng Việt Nam chất lượng cao. Hoặc chọn một đơn vị uy tín trong ngành làm cửa như EuroWindows, NamWindows hoặc Minh Phát.

Chi tiết về Dòng Nhôm Xingfa Tiêu Chuẩn

Dòng nhôm xingfa tiêu chuẩn công ty sử dụng nhôm Xingfa của việt nam. Về chất lượng có thể nói là ổn định trong tầm giá. Sử dụng bền đẹp độ bền cũng mãi mãi. Dòng này chỉ thua dòng cao cấp ở nước sơn. nhưng nếu so với dòng nhôm nhập thì chất lượng gần tương đương nhau.

Thông Số kỹ thuật chi tiết:

 • Phân hệ nhôm: Hệ nhôm 55 (độ dày khung bao là 55 mm)
 • Độ dày cánh cửa: Cửa đi 2.0 ly, cửa sổ mở quay 1.4 ly, cửa trượt 1.4 ly cửa xếp trượt 2.0 ly(Lưu ý độ dày có thể thay đổi theo từng vị trí trên cây nhôm)
 • Độ dày khung bao: Cửa đi 2.0 ly, cửa sổ mở quay 1.4 ly, cửa trượt 2.0 ly (Lưu ý độ dày có thể thay đổi theo từng vị trí trên cây nhôm)
 • Hệ ron: Ron cao su kép EPDM.
 • Màu sắc: Gồm 4 màu cơ bản Màu xám, màu trắng, vân gỗ, nâu cafe
 • Loại của: Cửa đi mở quay, cửa lùa xếp trượt, cửa sổ mở quay, cửa đi mở trượt, cửa sổ mở trượt, vách kính
 • Sơn: công nghệ của hãng JOTUN
 • Bảo hành: Được bảo hành màu sắc 5 năm theo hãng sản xuất bảo hành.
 • Phụ Kiện dùng chung hệ phụ kiện của dòng xingfa nhập khẩu hoặc dòng trong nước khác.
 • Sản xuất tại Việt Nam.
Chi tiết về Dòng Nhôm Xingfa Phổ Thông

Dòng nhôm xingfa Phổ Thông công ty sử dụng nhôm Xingfa của việt nam. Về chất lượng có thể nói là ổn định trong tầm giá. Sử dụng bền đẹp độ bền cũng mãi mãi. Dòng phổ thông thông thường được sử dụng trong những căn nhà nhỏ có thiết kế các bộ cửa có kích thước nhỏ.

Thông Số kỹ thuật chi tiết:

 • Phân hệ nhôm: Hệ nhôm 55 (độ dày khung bao là 55 mm)
 • Độ dày cánh cửa: Cửa đi 1.4 ly, cửa sổ mở quay 1.2 ly, cửa trượt 1.2 ly, (Lưu ý độ dày có thể thay đổi theo từng vị trí trên cây nhôm)
 • Độ dày khung bao: Cửa đi 2.0 ly, cửa sổ mở quay 1.4 ly, cửa trượt 2.0 ly (Lưu ý độ dày có thể thay đổi theo từng vị trí trên cây nhôm)
 • Hệ ron: Ron cao su kép EPDM.
 • Màu sắc: Gồm 4 màu cơ bản Màu xám, màu trắng, vân gỗ, nâu cafe
 • Loại của: Cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay, cửa đi mở trượt, cửa sổ mở trượt, vách kính
 • Sơn: công nghệ của hãng JOTUN
 • Bảo hành: Được bảo hành màu sắc 5 năm theo hãng sản xuất bảo hành.
 • Phụ Kiện dùng chung hệ phụ kiện của dòng xingfa nhập khẩu hoặc dòng trong nước khác.
 • Sản xuất tại Việt Nam.

Dòng nhôm xingfa phổ thông này dùng để thay thế dòng nhôm cỏ chính vì thế nó có giá thành mềm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cũng như về thẫm mỹ.

Khi chúng tôi lừa chọn các dòng nhôm này thường đã dùng kinh nghiệm của thợ công ty để lựa chọn các dòng nhôm sao cho vừa tốt vừa đảm bảo giá thành đến khách hàng.

Giới thiệu các dòng phụ kiện Nhôm Xingfa

Tương tự như nhôm thì phụ kiện công ty chúng toi cũng chia làm 4 dòng cơ bản là Giá Rẻ, Phổ thông, Tiêu chuẩn và Cao cấp. Giá rẻ thường sử dụng của nhiều hãng như Kinlong, Huy hoàng, Jelly…. Phổ Thông sử dụng phụ kiện Huy Hoàng, Tiêu Chuẩn sử dụng hãng Draho, Cao cấp sử dụng phụ kiện HMA.

Dòng giá Rẻ

Dòng phụ kiện giá rẻ này ra đời với chức năng kết hợp với dòng nhôm phổ thông để tạo nên một sản phẩm chất lượng cao hơn, cạnh tranh tốt hơn với dòng nhôm cỏ truyền thống và cửa sắt. Chất lượng của các loại phụ kiện chúng tôi cũng đã lựa chọn từ nhiều hãng nhằm giúp có một bộ cửa có giá thành thấp nhất và chất lượng dùng ok trong tầm giá, Vì nếu sử dụng một loại phụ kiện sẽ không tối ưu được giá và chất lượng.

Dòng Phổ Thông

Ở dòng này chúng tôi lựa chọn phụ kiện của huy hoàng. Một trong những nhãn hiệu phụ kiện hàng đầu của Việt Nam. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên chất lượng không thua kém hàng nhập khẩu từ Trung Quốc.

Dòng Tiêu Chuẩn

Dòng Tiêu Chuẩn sử dụng phụ Kiện đồng bộ Draho được sản xuất tại trung quốc. Có chất lượng tốt so với giá trị mang lại. Chất lượng tương đương và hơn so với phụ kiện KinLong chính hãng, con so với phụ kiện kinlong nhái thì không có cơ hội để so sánh.

Dòng Cao cấp

Dòng phụ kiện cao cấp sử dụng phụ kiện của HMA được sản xuất tại Trung Quốc. Có chất lượng tốt thẩm mỹ cao. Tăng khả năng vững chắc và an toàn cho bộ cửa gia đình mình.

Lưu ý:

Để tăng tính an toàn cho bộ cửa nhôm ngang bằng với cửa sắt các bạn tham khảo thêm về cách làm cho bộ cửa an toàn hơn tại đây. Tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể tham khảo các giải pháp tốt nhất để trộm khó có thể vào nhà bạn nhất. Nhiều gia đình quyết định chọn cửa sắt hoặc inox cũng vì lý do an toàn là chính.

Bảng Báo Giá Nhôm Xingfa Gò Vấp, Quận 12

Đơn giá được tính như sau:

Giá thành tổng = (giá cửa nhôm) X (với số m2 cửa) + (đơn giá phụ kiện)

Ví dụ cụ thể như sau bạn có 1 bộ cửa 1 cánh 1.8 m² bạn chọn dòng nhôm xingfa phổ thông đơn giá hiện tại là 1.375.000. Và phụ kiện dòng giá rẻ 550.000 đ

Chúng ta sẽ tính giá thành bộ cửa như sau: Tổng =1.375.000 X 1.8 m² + 550.000 = 3.025.000đ  là giá thành của bộ cửa. Nếu các bạn không hiểu cứ liên hệ với chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn về giá của bộ cửa nhôm xingfa.

báo giá nhôm xingfa
Báo giá nhôm xingfa

Các lưu ý:

 • Đơn giá này được áp dụng cho cửa nhôm ở các quận như gò vấp, quận 12
 • Đơn giá đã bao gồm kính cường lực 8ly trắng Nếu kính mở cộng thêm 60.000đ và kính 10ly cộng thêm 110.000đ, lặp đặt và vận chuyển một lần trong thành phố.

Bảng báo giá phụ kiện của nhôm xingfa

Đơn giá phụ kiện cửa nhôm Xingfa
Đơn giá phụ kiện cửa nhôm Xingfa

Lưu Ý: Phụ kiện này là dòng định hình sản các sản phẩm của Minh Phát. Khi bạn muốn làm khác với dòng minh phát sẽ có báo giá khác tới quý khác. Nếu quý khách làm việc với chúng tôi sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Các Công Trình Công Ty Làm Cửa Nhôm Gò Vấp, Quận 12

Cửa nhôm Quận 12
Cửa nhôm Quận 12
Cửa nhôm Xingfa cánh to nhỏ tại quận gò vấp.
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments