Nhận Gia Công Nhôm Xingfa, Topal… Cho Các Đơn Vị Lắp Đặt, Công Ty

(QC) Tổng Kho Gạch HCM Giá Rẻ 0763636060

Gia Công Cửa Nhôm Xingfa

Xưởng công ty chúng tôi chuyện nhận gia công nhôm Xingfa, Topal… cho các đơn vị lắp đặt hoặc các đơn vị công ty thi công trong ngành cửa nhôm. Thông thường các bạn lắp đặt khoán thường hay có những hợp đồng nhôm kính bên ngoài mà không có xưởng hoặc có xưởng nhưng quá tải đơn hàng thường tìm kiếm một đơn vị có xưởng sản xuất để gia công. Chúng tôi với đội ngủ nhân viên dồi dào có thể nhận gia công cho quý khách.

Các điều kiện điều khoản khi gia công nhôm cho các đơn vị lắp đặt, công ty hoặc thầu xây dựng.

Rõ ràng việc thi công gia công cho đơn vị lắp đặt hoặc công ty có cơ chế khác hoàn toàn so với bên công ty mình nhận làm trực tiếp với khách hàng. Khi làm việc với nhau cần rõ ràng minh bạch sự hợp tác mới lâu dài và đôi bên cùng có lợi và các điều kiện ràng buộc cũng rõ ràng hơn nếu khách chấp nhận các điều khoản sau thì Bên mình sẵn sàng hợp tác.

Gia Công Cửa Nhôm Xingfa
Gia Công Cửa Nhôm Xingfa

Bước 1: Chúng tôi sẽ bóc tách khối lượng vật tư cần để sản xuất một công trình cho khách. Trong bản danh sách khối lượng vật tư nhôm và phụ kiện cần để sản xuất quý khách có thể tự mua về cho xưởng chúng tôi sản xuất, hoặc cũng có thể để chúng tôi tự mua rồi gởi khối lượng và số tiền cho khách thanh toàn cho bên công ty chúng tôi.

Lưu Ý: Nếu bên công ty chúng tôi mua hàng khách sẽ phải thanh toán toán trước số tiền đơn đó + 5% phí hao hụt.

Bước 2: Giai Đoạn Sản Xuất Chúng tôi sẽ sản xuất khi có bản vẽ đầy đủ và xác nhận kích thước hướng mở và kiểu dáng đầy đủ với chúng tôi. Trách trường hợp khi sản xuất xong sai hướng mở hoặc sai kiểu cửa. Khi đã chốt thì rõ ràng bên nào sai bên đó sẽ chịu trách nhiệm sai sót về mình.

Bước 3: Trước khi chưa thanh toán xong số tiền gia công cho bên mình thì chưa lấy được cửa ra khỏi xưởng. Đó là quy định bặt buộc đối với khách giá công trong công ty của chúng tôi.

Cuối cùng hợp tác thành công mọi người vui vẻ.

Một vài hình ảnh về xưởng công ty chúng tôi

Xưởng Nhận Gia Công Cửa Nhôm
Xưởng Nhận Gia Công Cửa Nhôm

Các yếu tố chất lượng của bộ cửa khi chúng tôi Nhận Gia Công Nhôm Xingfa, topal:

  • Toàn bộ vít sử dụng vít thép, nếu sử dụng vít inox giá gia công sẽ được cộng thêm 10.000đ/m2. Vì inox cứng giòn dễ gãy khó gia công hơn so với vít thép.
  • Độ hở khe ghép kết nối đạt yêu cầu ở mức <= 5 dem, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách lắp đặt trên công trình bị hở.
  • Chỉ lắp đặt bản lề cửa và phay lỗ khóa. Không gắn trước khóa cho khách. Khi lắp đặt khách tự lắp đặt bộ khóa vào.
  • Chúng tôi không sử dụng ron kính, nên khi lắp đặt quý khách có thể tự đi ron kính hoặc bắn keo kính 2 mặt.
  • Chúng tôi không nhận lắp đặt kính vào cửa trước cho khách.
  • Thời gian giao cho khách là 10 ngày kể từ ngày thống nhất hoàn toàn bước 2.
  • Khi xuất hàng khách kiểm tra lại chất lượng cũng như các chi tiết kỹ thuật kích thước và hướng mở. Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm khi đã đem hàng tới công trình. Nếu lỗi do công ty chúng tôi khách có trách nhiệm đem về xưởng để chúng tôi sửa lại miễn phí nhưng không chịu phí vận chuyển. Nên khách vui lòng kiểm tra trước khi xuất xưởng.
  • Ngoài ra khách hàng có thể tự đặt ra một số chỉ tiêu cho chúng tôi đối với sản phẩm của quý khách. Tuy nhiên nếu gia công khó khăn hơn thì chúng tôi sẽ tính chi phí phát sinh.

Báo giá gia công cửa nhôm bên công ty Minh Phát cho khách hàng

Trường hợp 1: Đối với đơn hàng lẻ

Trường hợp 2: Đối với khách số lượng lớn hoặc khách dự án vui lòng liên hệ tới hotline để được tư vấn rõ nhất.

Lưu Ý: Đọc kỹ những tiêu chuẩn và điều khoản để tránh phát sinh lỗi không đáng có. Hình thức gia công cửa nhôm và lắp đặt khoán chỉ áp dụng cho đội ngũ thợ khoán hoặc công ty cửa nhôm hoặc nhà thầu xây dựng. Không áp dụng đối với khách hàng cá nhân.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments