Nhận lắp đặt khoán Cửa Nhôm, Cửa nhựa lõi thép tại Hồ Chí Minh

(QC) Tổng Kho Gạch HCM Giá Rẻ 0763636060

Thợ lắp đặt cửa nhôm xingfa

Công ty chúng tôi chuyên nhận sản xuất gia công và lắp đặt khoán cửa nhôm Cửa Nhôm, Cửa nhựa lõi thép tại Hồ Chí Minh. Nhằm tăng thêm thu nhập cho nhân viên công ty chúng tôi. Với đội ngũ thợ hùng hậu chúng tôi nhận lắp đặt khoán các công trình cửa nhôm hoặc công trình sắt trong TP. HCM và các tỉnh phụ cận.

Các chỉ tiêu chât lượng của đội thợ khoán lắp đặt cửa nhôm xingfa, topal như sau:

Đội ngũ thợ của chúng tôi bao gồm các thợ và phụ có kinh nghiệm đi lắp đặt cho công ty hơn 10 năm. Lắp đặt thành thạo cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm xingfa. Chính vì thế chúng tôi cũng đặt ra các chỉ tiêu lắp đặt đảm bảo như sau:

  1. Đảm bảo tiến độ lắp đặt nhanh chuẩn vì có đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm và có thể huy động đông thợ để đạt tiến độ với khách hàng.
  2. Có khả năng xử lý các tình huống khó như xử lý hở, không vừa hoặc nhũng bộ cửa bị nghiêng nhiều quá.
  3. Đảm bảo đường keo đẹp liền mạch giúp công ty dễ dàng nghiệm thu hơn.
  4. Giao tiếp chuẩn đẹp với chủ nhà nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tất nhiên sẽ giúp công ty lấy được tiền. Để đội ngũ thợ của chúng tôi cũng lấy tiền công ty bạn dễ dạng hơn.
  5. Đặc biệt, chúng tôi hoàn toàn có thể lắp đặt nhiều loại cửa khác nhau như cửa nhôm xingfa cửa nhôm topal….. và cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực
Đội Lắp Đặt Khoán
Đội Lắp Đặt Khoán

Nhận Giá Lắp đặt khoán cửa nhôm xingfa topal và các loại nhôm hệ khác.

Giá là một yếu tố quan trọng để từ đầu chúng ta có thể làm việc với nhau. Bên mình nhận lắp đặt khoán là 140.000đ/1m2 đối với các công trình trên 10m2. Còn các công trình dưới 10m2 thì tùy vào vị trí và khối lượng sẽ có mức báo giá khác nhau nhằm giúp đảm bảo công thợ, đời sống anh em được cải thiện. Giá trên đã bao gồm vít lắp đặt và keo silicon. Công ty cửa các bạn chỉ cần cung cấp đủ cửa và đủ phụ kiện cho chúng tôi.

Lưu ý: Nếu là đối tác thường xuyên có thể xong công trình đưa tiền một lần, tuy nhiên đối với công ty lạ thì các bạn phải đặt cọc trước 50% để anh em có thể an tâm làm việc.

Thợ lắp đặt cửa nhôm xingfa
Thợ lắp đặt cửa nhôm xingfa

Nhận Giá Lắp đặt khoán cửa nhựa lõi thép

Cũng như cửa nhôm chúng tôi nhận lắp đặt khoán cửa nhựa lõi thép bên mình nhận theo m2 cửa là 150.000đ/1m2 với khối lượng trên 10m2. Đã bao gồm vít lắp đặt và keo silicon. Điều khoản đều tương tự như cửa nhôm. Vì cửa nhựa lõi thép lắp đặt lâu hơn nặng hơn và cách điều chỉnh cửa nhựa đòi hỏi tay nghề thợ phải cứng rành nghề.

Lưu ý: Chúng tôi khi làm xong cửa nhựa chúng tôi chỉ chỉnh xệ trong lúc thi công lắp đặt. Còn lúc nghiệm thu xong cửa xệ do vấn đề về bản lề dõm hoặc chất lượng thi công cửa kém chúng tôi sẽ không điều chỉnh lại.

Kết Luận: Thay vì công ty nuôi một đội ngũ thợ phải trả lương hàng thắng thì các công ty nhỏ có thể mướn lắp đặt khoán ăn theo công trình. Vì ăn khoán theo công trình chính vì thế khả năng hoàn thành công việc rất nhanh chuẩn đẹp đảm bảo ít bị bảo hành bảo trì. Đảm bảo khả năng kính tế và đôi bên cùng có lợi. Nếu quý khách cần gia công nhôm xingfa và cả đội lắp đặt vui lòng liên hệ tới chúng tôi để được báo giá cho khách thầu.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments